คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
วิธีง่ายสุด แป้งสาคูมาเป็นถุง ตัดปากถุงให้เฉียงๆ แล้วกอกน้ำอุณหภูมิธรรมดาสะอาดใส่ลงไปในถุงเลยค่ะ กะให้น้ำมีระดับสูงเหนือแป้งนิดหน่อย ทิ้งไว้รอให้แป้งดูดน้ำจนบานในถุง แล้วค่อยแกะออกมานวดให้ทั่วอีกทีก่อนปั้นค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อยากทำสาคูใส้หมูค่ะ ไม่ทราบว่าต้องใช้น้ำร้อนหรือน้ำเย็นนวดแป้งสาคูคะ