ซื้อเนื้อจากซุปเปอร์มาร์เก็ต เจอเส้นขาวๆระหว่างส่วนเนื้อกับไขมัน ปกติมั้ยคะ

ซื้อเนื้อแช่แข็งจากซุปเปอร์มาร์เก็ต เมื่อคืนทิ้งไว้ที่ช่องธรรมดา
ตอนเช้าจะเอามาอบ เห็นเป็นเส้นๆระหว่างส่วนเนื้อกับส่วนไขมัน
บางช่วงมีเป็นจุดกลมๆสีน้ำตาลด้วย ใช่เอ็นของเนื้อมั้ยคะ ทานได้รึเปล่าคะ
สอบถามไปทางไลน์และเฟซของผู้ผลิต แต่ไม่มีการตอบเลยค่ะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
elastin ครับ trim ออกเลย เพราะส่วนนี้จะเหนียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่