อยากทราบว่าเป็นเพราะยีสต์ หรือการใช้แป้ง หรือเทคนิคอะไรเหรอครับ รู้สึกถึงความนุ่มความเหนียวความได้กลิ่นหอมมากว่าขนมปังตามท้องตลาดบ้านเรา ชัดเจนมาก(ถ้าแบบร้านขนมปังตามห้างแบบร้านเซดง ดู โซไล หรือร้านอื่นๆก็ยังถือว่าดี แต่ก็สู้ที่เคยกินที่ญี่ปุ่นไม่ได้) เป็นเพราะอะไรเหรอครับ ขอทราบจากผู้รู้ แล้วเราสามารถเรียนเทคนิคแบบนี้ได้ที่สถาบันในไทยไหมครับ
ทำไมขนมปังญี่ปุ่นถึงสัมผัสที่ดีกว่ากว่าขนมปังที่เคยกินหลายๆเจ้าในไทย