สวัสดีค่ะ
ใส้อั่วสูตรนี้มันน้อยอร่อยมากๆค่ะเพื่อนๆไม่ใส่น้ำตาลใส้กรอบไม่แตกหอมเครื่องแกงสุดๆค่ะ
เราอยู่ฝรั่งเศสไม่มีขายต้องทำทานเองหัดทำดัดแปลงมาเลื่อยๆก็ได้สูตรนี้ที่อร่อยลงตัวสุดๆค่ะเพื่อนๆ
เราเลยอยากมาแบ่งปันให้เพื่อนๆไปลองทำทานหรือทำขายก็ได้เลยนะค่ะ
ถ้าเรายัดดีๆเขาจะไม่แตกตามรูปค่ะ
ทอดทานก็ไม่แตกและเหลืองสวยหอมมากๆค่ะ
ทานคู่กับข้าวเหนียวแกงฮังเลอร่อยสุดๆค่ะเพื่อนๆ
วัตถุดิบ🌺
หมูบดปนมัน 1กิโลกรัม
พริกแกงแดง เน้นตะไคร้ 2 ช้อนโต๊ะ
ขมิ้น 3 หัว ใบมะกรูด 5 ใบ
ผักชี 2 ต้น
น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ
เราไม่มีรูปวัตถุดิบลืมถ่ายค่ะ
ผงปรุงรสตามชอบ ใส้หมูสำหรับยัดหาซื้อได้ตามร้านขายหมูค่ะ
วิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในคลิบวิดีโอกันได้เลยนะค่ะ🌺😍❤️😋👍
วิธีทำใส้อั่วมันน้อยง่ายๆ พร้อมเทคนิค ยัด ย่าง ยังไงไม่ให้ใส้แตกเวลาหั่นเป็นชิ้นสวยค่ะครัวฝรั่งเศสค่ะ
ใส้อั่วสูตรนี้มันน้อยอร่อยมากๆค่ะเพื่อนๆไม่ใส่น้ำตาลใส้กรอบไม่แตกหอมเครื่องแกงสุดๆค่ะ
เราอยู่ฝรั่งเศสไม่มีขายต้องทำทานเองหัดทำดัดแปลงมาเลื่อยๆก็ได้สูตรนี้ที่อร่อยลงตัวสุดๆค่ะเพื่อนๆ
เราเลยอยากมาแบ่งปันให้เพื่อนๆไปลองทำทานหรือทำขายก็ได้เลยนะค่ะ
ถ้าเรายัดดีๆเขาจะไม่แตกตามรูปค่ะ
ทอดทานก็ไม่แตกและเหลืองสวยหอมมากๆค่ะ
ทานคู่กับข้าวเหนียวแกงฮังเลอร่อยสุดๆค่ะเพื่อนๆ
วัตถุดิบ🌺
หมูบดปนมัน 1กิโลกรัม
พริกแกงแดง เน้นตะไคร้ 2 ช้อนโต๊ะ
ขมิ้น 3 หัว ใบมะกรูด 5 ใบ
ผักชี 2 ต้น
น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ
เราไม่มีรูปวัตถุดิบลืมถ่ายค่ะ
ผงปรุงรสตามชอบ ใส้หมูสำหรับยัดหาซื้อได้ตามร้านขายหมูค่ะ
วิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในคลิบวิดีโอกันได้เลยนะค่ะ🌺😍❤️😋👍