พอดีลองซื้อมันฝรั่งมาหั่นเป็น potato wedges แล้วลองทำตามสูตร คือทอดด้วยอุณหภูมิ 190 C. ระยะเวลา 6 นาที
ผลที่ได้คือยังกินได้ครับ แต่ผิวคล้ำๆน้ำตาลเข้มไปหน่อย ข้างในก็กินได้นะครับ แต่ว่าอยากให้สุกกว่านี้อีกนิ้ดนึง
คำถามคือ ถ้าเป็นแบบนี้ ควรจะลดอุณหภูมิลง หรือว่า ลดระยะเวลาทอดดีครับ
ขอบคุณครับ
สอบถามหน่อยครับ ทอด potato wedges แล้วดำต้องปรับยังไงดีครับ
ผลที่ได้คือยังกินได้ครับ แต่ผิวคล้ำๆน้ำตาลเข้มไปหน่อย ข้างในก็กินได้นะครับ แต่ว่าอยากให้สุกกว่านี้อีกนิ้ดนึง
คำถามคือ ถ้าเป็นแบบนี้ ควรจะลดอุณหภูมิลง หรือว่า ลดระยะเวลาทอดดีครับ
ขอบคุณครับ