สอบถามหน่อยครับ ทอด potato wedges แล้วดำต้องปรับยังไงดีครับ

พอดีลองซื้อมันฝรั่งมาหั่นเป็น potato wedges แล้วลองทำตามสูตร คือทอดด้วยอุณหภูมิ 190 C. ระยะเวลา 6 นาที

ผลที่ได้คือยังกินได้ครับ แต่ผิวคล้ำๆน้ำตาลเข้มไปหน่อย ข้างในก็กินได้นะครับ แต่ว่าอยากให้สุกกว่านี้อีกนิ้ดนึง

คำถามคือ ถ้าเป็นแบบนี้ ควรจะลดอุณหภูมิลง หรือว่า ลดระยะเวลาทอดดีครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่