เพราะว่าอะไร เนื้อของเป็ด ถึงสุกยากกว่า เนื้อของไก่

สัตว์ปีกเหมือนกัน ตัวขนาดพอกัน แต่เป็ดสุกยากกว่าไก่

เป็ด เนี่ย ต้องหั่นเป็นชิ้นบางหรือไม่ก็บั้งให้แหลก ไม่อย่างนั้นก็ต้มไปเถอะ แม้ชั้นนอกสุกแทบไหม้ แต่ชั้นกลางและชั้นในยังเลือดซ่ก

ไก่ ไม่ต้องทำอะไร ถ้าหากว่าชิ้นไม่ได้ใหญ่หรือหนาจริง ก็ต้มได้เลย แถมภายในเวลาไม่นาน ก็จะสุกอย่างทั่วถึง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่