แชร์สูตร สาคูต้น เปียกกะทิทุเรียน จากครัว Captain Coriander ค่ะ

สวัสดีค่ะ

พอดีได้ทุเรียนมา หวานอร่อย แต่ออกไปทางกรอบ

เราชอบทุเรียนสดนุ่มๆ

เลยเอามาทำเปียกกะทิทุเรียนค่ะ

ปรับจากสูตรของจี้เพ็ก จากช่อง Neophuket Food Channel นิดหน่อยค่ะ

ทำง่ายๆ

สาคูนุ่มเนียน

หอมน้ำกะทิ

เนื้อทุเรียนหนึบๆ



ส่วนผสม

200 มล. กะทิ
50 กรัม น้ำตาล
1/8 ชช. เกลือ
200 กรัม ทุเรียน
500 มล. น้ำสะอาด
1 ใบเตย
100 กรัม สาคูต้น (สาคูแท้)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

https://www.youtube.com/channel/UCPDms8Sd4x8kDg7srA6Ra8g/
https://www.facebook.com/captain.coriander
https://www.instagram.com/captain.coriander/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่