บราวนี่ คุณวรรณ

กระทู้คำถาม
บราวนี่ สูตรคุณวรรณ  ที่แก้ไขแล้ว
น้ำตาล    180 กรัม
ผงโกโก้    50 กรัม
ไข่          1.5  ฟอง
เนยเค็ม   160 กรัม
แป้งอเนกประสงค์  75 กรัม
กลิ่นวนิดา  1  ช้อนชา 
ช็อคชิฟ  50  กรัม

180 C   20 นาที

ผมทำออกมาหน้าฟิลม์ สวยดีครับ  
ถ้าผมลดช้อคโกแลตชิฟ กับน้ำตาล ได้ไหมครับ แล้วหน้าจะฟิลม์อยู่ไหมครับ

เนื่องจากว่า เคยทำสูตรคุณวรรณ รอบแรก ที่น้ำตาล 220 กรัม แล้วลดน้ำตาล เหลือ 195  กรัม  บางทีก็ได้ฟิลม์แต่น้อยมาก  ส่วนใหญ่จะออกมาดำแห้งครับ

รบกวนด้วยนะครับ  ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่