เวลาทำขนม ถ้าต้องตีด้วยมือไม่มีเครื่อง อะไรตีง่ายที่สุดคะ ไข่ขาว/วิครีม/ครีมชีส/เนย

จะเริ่มหัดทำขนม ยังไม่อยากซื้อที่ตีไฟฟ้า แต่เตาอบมาตรฐานมีแล้ว ปกติใช้ทำแต่อาหาร
ถ้าตีด้วยตะกร้อมือ ระหว่าง ไข่ขาว/ วิปครีม/ ครีมชีส/ เนย เรียงจากง่ายไปยากเป็นยังไงคะ
หรือมีใครจะแนะนำเมนูขนมอบที่ไม่ต้องตีเพิ่มเติมก็ยินดีค่ะ เพี้ยนmbpt
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่