จขกท.อยากทำชาบูกินเอง แล้วอยากกินกับน้ำจิ้มปอนสึ
ก็เลยหาวิธีการทำน้ำจิ้มปอนสึ เหมือนจะยาก
แต่แล้วก็ไปเจอ ซอสปอนสึ ยี่ห้อ ยามาโมริ
ตัดสินใจซื้อมาลอง ปรากฏว่า...มันเปรี้ยวมาก
(สำหรับเรา)
ไม่แน่ใจว่ามันควรจะปรุงรสเพิ่มเติมมั้ย?
ลองหาในอินเตอร์เน็ต มีแต่วิธีการทำน้ำจิ้มปอนสึแบบตั้งแต่เริ่มต้น แต่ไม่มีวิธีปรุงรสเพิ่มเติมซอสปอนสึแบบสำเร็จ
จขกท.ลองเจือจางด้วยน้ำซุปชาบูแล้ว ก็ไม่โอเค
(สำหรับเรายังเปรี้ยวอยู่)
มีใครพอจะมีวิธีปรุงรสเพิ่มเติม แบบง่าย ๆ บ้างมั้ย เพราะเลี่ยงการปรุงรสมา อยากทานแบบสำเร็จ แต่มันดันไม่โดนใจ หรือมียี่ห้ออื่นแนะนำมั้ยคะ?
น้ำจิ้มปอนสึชาบู จิ้มได้เลยมั้ยหรือปรุงรสเพิ่มเติม ปรุงรสเพิ่มยังไง
ก็เลยหาวิธีการทำน้ำจิ้มปอนสึ เหมือนจะยาก
แต่แล้วก็ไปเจอ ซอสปอนสึ ยี่ห้อ ยามาโมริ
ตัดสินใจซื้อมาลอง ปรากฏว่า...มันเปรี้ยวมาก(สำหรับเรา)
ไม่แน่ใจว่ามันควรจะปรุงรสเพิ่มเติมมั้ย?
ลองหาในอินเตอร์เน็ต มีแต่วิธีการทำน้ำจิ้มปอนสึแบบตั้งแต่เริ่มต้น แต่ไม่มีวิธีปรุงรสเพิ่มเติมซอสปอนสึแบบสำเร็จ
จขกท.ลองเจือจางด้วยน้ำซุปชาบูแล้ว ก็ไม่โอเค(สำหรับเรายังเปรี้ยวอยู่)
มีใครพอจะมีวิธีปรุงรสเพิ่มเติม แบบง่าย ๆ บ้างมั้ย เพราะเลี่ยงการปรุงรสมา อยากทานแบบสำเร็จ แต่มันดันไม่โดนใจ หรือมียี่ห้ออื่นแนะนำมั้ยคะ?