บอสพาชิม in Fukuoka Ep1 : Teruzushi Theatrical Omakase (Kitakyushu,Japan)
Sushi Bae เชฟ Takayoshi Watanabe นั้นหลายๆคนคงคุ้นหน้าคาตาดีจากสื่ออนไลน์ต่าง ในวันนี้ผมได้มาเยือนfukuoka และไปเยือนร้านของแกที่ Kitakyushu ละครับ ร้านของนั้นการเดินทางค่อนข้างยาก หากใครนอนที่ Kyushu ผมแนะนำให้นั่งรถไฟแล้วมาต่อเเท็กซี่ หรือหากนอนที่ Kitakyushu แล้วนั่งเเท็กซี่ไปเลยก็ได้คัรบ
ผมมาร้านนี้ตามคำแนะนำของคุณ eat good food only จึงเกิดมาเป็นreview ในวันนี้ Terusushi นั้นเรียกว่าfriendly กับชาวต่างชาติมากๆ เชฟสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีและเข้าใจวัยรุ่นดีมีทั้งที่ชาร์จมือถือและไฟบล็อคเกอร์ โดยก่อนเริ่มต้นเชฟได้บอกถึงสอง philosophy หลักของร้านคือทุกคนต้องได้รูปและอิ่ม
ประสบการณ์ในวันนี้นั้นแตกต่างกับการกิน Omakase เหมือนกับการดูโชว์มากกว่า วัตถุดิบที่ได้นั้นเรียกว่าเหมาะสมกับราคาที่สูง ใช้ของที่ดีเเละให้ปริมาณเยอะมาก เรียกว่าแม้เเต่ผู้ชายตัวใหญ่ๆนั้นยังจุกจนร้องขอชีวิตเลยครับ ตอนที่ไปนั้นมีทั้งทูน่าตัวใหญ่จากอาโอโมริ , Uni อย่างจุใจทั้ง Aka Bafun และ Murasaki เนื้อ A5 Chateaubriand , Royal Oscietra Caviar ที่ให้อย่างจุใจ ไม่ต้องสงสัยนี้เป็น sushi ที่ instragram worthy มากๆและทุกคนคงenjoyได้อย่างไม่ยาก
หากเทียบฝีมือแล้ว Teruzushi อาจจะไม่ถือว่าเป็นร้านท็อปในเรื่องศาสตร์ของซูชิ แต่ในเรื่องของความสนุกแล้ว เชฟ Watanabe ไม่เป็นรองใคร ที่นี้เป็นซูชิที่มีเสียงหัวเราะการหยอกล้อและการเล่นตลกตลอดทั้งมื้ออาหาร หากใครที่อยากมาสวีทหรือกินอาหารเงียบๆที่นี้อาจจะไม่ใช่ร้านสำหรับคุณ เช่นเดียวกันอาหารที่เสริฟ์นั้นหลายเมนูขนบแตกต่างจาก Omakase ทั่วไป ข้าวค่อนข้างมีรสชาติที่จัดและหวานนำและไม่เปรี้ยวมาก ซึ่งอาจจะเหมาะกับคนต่างชาติ ความเนี้ยบในการปรุงอาหารต่างๆอาจจะเทียบไม่ได้กับร้านระดับท็อปของญี่ปุ่น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามื้ออาหารที่นี้นั้นเป็นประสบกรณ์ที่น่าจดจำจริงๆ
ผมขอแนะนำให้ทุกคนต้องสั่งpairing เนื้อด้วยอาหารมีความหนักการกินเหล้าหรือไวน์ช่วยตัดรสนั้นจะเพิ่มอรรถรสเเละความสนุกในมื้ออาหารได้ดี โดยเเพร์ริ่งของที่ร้านมีทั้งสาเกไวน์และวิสกี้ รวมทั้งปริมาณเหล้านั้นจุใจมากๆเรียกว่าผมเเละเพื่อนๆเกือบหัวทิ่มตอนออกจากร้าน จึ่งเป็นอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดที่ร้านแห่งนี้ครับ
คำแรกเป็นทูน่าจากอาโอโมริสับไม่ใส่ต้นหอม เสริฟ์มากับ AKA uni และ Royal Oscietra Caviarพูนๆ ห่อสาหร่ายและเสริฟ์ให้ถึงมือ อุมามิและทะเล การปรุงรสอาจจะไม่มากเลยไม่ทำให้คำนี้รูสึกหนัก
อาหารที่เข้าปากแล้วรู้สึกสะใจกว่าอาหารคำนี้คงมีไม่มากแล้วหรอกครับ
Wantari kani chawamushi กับเสริฟ์มากับบาฟุน อุนิ คำนี้ตัวดาชิของร้านเป็นคัทสึโอะเบส รสค่อนข้างจัดไปสำหรับผม ไม่บาลานซ์ จนกลบรสปูในไข่ตุ๋น
แต่หากใครสั่งแพร์ริ่งกินกับแอลกอฮอล์น่าจะเข้ากันครับ
คำต่อมาเชฟเสริฟ์ Oyster จาก hokaido เป็นสายพันธุ์hybrid ตัวใหญ่มากเสริฟ์มากับเยลลี่ดาชิและอูนิ กับNama sujiko คำนี้เช่นเดียวกันกับคำที่เเล้วที่ผมรู้สึกว่าการถมวัตถุดิบรสเข้มหลายตัวเข้ามาในคำเดียวนั้นอาจจะมากไปและเเย่งชิงความเด่นตีกันเอง
Hashaku hermitcrabทอด โรยเกลือภูเขาไฟ คำนี้ผมว่าดีกว่าปูนาที่ร้านชอบใช้กัน เปลือกไม่เเข็งครับคล้ายปูนิ่มแต่เนื้อฟูกว่า เค็มๆมันๆ
ส่วนด้านล่างเป็น sawaraแช่คัทซึโอะบุชิกับโชยุ เสริฟ์มากับเมียวกะ ต้นอ่อนหอม สาหร่าย ปลาเนื้อเเน่นรู้สึกแอบเเข็งไปนิด มีรสซีอิ๊วอ่อนๆกลิ่นสโมคบาง ปลามันนิดๆ ตัดกับรสพอนซึเบาๆและความฉุนเผ็ดของเมียวกะครับ
Amadaiทอดเเยกเกล็ด กับซอสที่ทำจากmatsutake และstockกระดูกปลา เสริฟ์มากับShin ginnan อูนิ และใบมิตซิบะ คำนี้ปลาทอดแบบbatter ตะวันตก ปลาดีมากนุ่มละลายครับแป้งกรอบเบา ซอสอุมามิเข้มข้นมีกลิ่นมัทซึทาเกะบางๆ ก่อนเบรคด้วยความเอริธิตี้ของแป๊ะก๊วยและความเขียวจากมิทซึบะ
จานต่อมาเชฟเสริฟ์ Chateaubriand a5 ไปสะดุ้งในซอสsukiyakiเบาๆ เสริฟ์มากับ espumaไข่แดงและออนท็อปด้วยอูนิ อีกแล้ว กินอูนิจนร้องขอชีวิตใคร
Chateaubriand นั้นสุดยอดอยู่แล้วครับเสรืฟ์มาแบบชมพูทั้งชิ้น เนื้อนุ่มมากซอสรสเบาๆหวานนิดๆ เอสพูม่าไข่เเดงไม่คาวละเสริฟ์ความมันอ่อนๆเชื่อมอูนิเเละเนื้อให้เข้ากันอย่างลงตัว
ซุปปลาเก๋า กับมัทซึทาเกะ ราคานี้ให้ของแบบนี้ ถมของคงไม่เกินจริง ซุปกระดูกปลาของที่นี้รสเข้มข้นหวานนำมีกลิ่นเฉพาะตัวของมัทซึทาเกะบางๆ ให้ปลาเยอะ หนังปลาเก๋าตัวโตนั้นหนึบๆเป็นเยลลี่ แฮปปี้ครับ
ซานโดะunagi รำพึงคำแรก คำใหญ่มาก สุภาพสตรีกินคงไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ซิกเนเจอร์ของเชฟให้ปลาไหลตัวเสริฟ์มากับข้าวซูชิเเละสาหร่าย คำนี้ปลาย่างมาได้ดีเสริฟ์มาอุ่นๆ ข้าวรสเข้มข้นเข้ากับปลาไหลย่างคาบายากิได้ดี อร่อยนะครับแต่พอกินเยอะๆแล้วผมรู้สึกหนักไป
โบสะ ซาบะ โดยเชฟเสริฟ์คอมบุดองหวาน ตัดกับรสปลาดองที่ดองเปรี้ยว ปลาดีตัวใหญ่มันแน่นจนแอบเสียดายที่เอามาดอง เข้ากับข้าวรสจัดของทางร้านได้ดี คำนี้กินคู่กับสาเกJikon ที่ค่อนข้างดรายเเล้วอร่อยครับ
ซูชิคำต่อมาเป็น Ma aji ใส่ขิงต้นหอม คำนี้ปลาเนื้อเเน่น ปลาสดไม่คาวเลย แต่ส่วนตัวคิดว่าชาริของที่นี้รสเข้มข้นจนลดทอดเอกลักษณ์ของปลาไปบ้าง
โนโดะกุโระ คำนี้เชฟเสริฟ์มาแบบย่างและห่อสาหร่าย ปลาคุณภาพดี เลยครับ
เนื้อนุ่มปรุงรสจัด พอกินกับสาหร่ายคุณภาพดีที่รสอุมามิเข้มข้นและข้าวที่รสเข้ม จะทำให้รู้สึกหนักไปสำหรับคนไม่กินเหล้าได้
คุรุมะเอบิ ของดีมากๆครับเสริฟ์แบบสุก เนื้อกรอบ กุ้งหวาน ตัดรสกับคาเวียร์ที่เค็ม ละมุน
ชิโมะฟูริโทโร่ เสริฟ์มากับกะเทียมบดและโชยุ คำนี้ดีมากครับ เชฟอาบุริบางๆให้มันละลายแต่เนื้อไม่เละมีกลิ่นหอมควันอ่อนๆที่เข้ากับกลิ่นกะเียมและกลิ่นน้ำส้มในข้าวของที่นี้ได้อย่างลงตัว อร่อยครับ
ปลาเก๋า หรือ kue คำนี้ปลาคุณภาพดีมากเนื้อกรอบเด้ง เชฟเสริฟ์มาเเบบบีบน้ำมะนาวคาโบสุนิด โชยุหน่อยๆ แล้วเข้ากับข้าวที่แนจะมีเอกลักษณ์ของทางร้านได้แบบงงๆ
ยาริอิกะ คำนี้เชฟบั่งมา เนื้อปลาหมึกนุ่มกว่ายาริอิกะปกติจนผมต้องถาม กินกับอากะอูนิแล้วเนื้อหวานขึ้นชัดเจน ตัดกับรสข้าวที่เข้มข้นของที่นี้แล้วดีเลยครับ
โคฮาดะ ดอง ทำได้ตามมาตราฐานครับ
บุรี ปลาดีมากๆครับคำนี้ ปลานุ่มมากและมันแม้หั่นบาง อร่อยครับ
ฮามากุริ อย่างแรกหอยที่นี้ตัวใหญ่เชียว หอยหนึบมากเท็กเจอร์ดีจริงๆ แต่พอกินกับ ซอสนิซึแมะที่รสเข้มกับข้าวที่รสเข้มแล้วอาจจะหนักจนกลบรสหอยไปนิด
ไข่หวานที่นี้ เป็นสีส้มมีเอกลักษณ์ กลิ่นกุ้งชัด เนื้อฟู
มิโซะ ของที่นี้รสเผ็ดฉุนหอม ซึ่งผมว่าเหมาะกับอาหารที่นี้ดีครับ
ขนมหวานเป็นไดฟุกุองุ่น
#Score:
🍾Service: 8.5/10
🍽Food: 7.5/10
🤩WOW factor: 8/10
💰Value for money: 8.5/10
Total: 8/10
Visit : OCT-2024
🗺เเผนที่ :
https://maps.app.goo.gl/4KprPzZtnkBs6udA6
⏰เวลาเปิดปิด: 12–9 PM
💵ค่าเสียหาย: 38,500 Yen + 21,000 Yen (Pairing)
⌨️เว็บไซต์ร้าน:
https://terusushi.jp/index_english.html
เราเป็นเพจรีวิวร้านอาหาร Fine dining แบบจริงใจและเจาะลึกทั้งในไทยทั่วโลก
ชอบช่วยกดไลค์ ใช่ช่วยกดเเชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้เรา #บอสพาชิม #eatliketheboss #Teruzushi #TeruzushiFukuoka #FukuokaFood #FukuokaSushi #JapaneseSushi #SushiJapan #FukuokaGourmet #FukuokaRestaurants #FoodieJapan #Omakase #SushiArt #九州グルメ #福岡グルメ #福岡寿司 #寿司 #sushibae
Website: www.eatlikethebossth.com
InstaGram: @eatliketheboss (
https://goo.gl/DqzWfN )
FaceBook: บอสพาชิม (
https://goo.gl/gHPnnG)
Blogdit:
https://www.blockdit.com/eatliketheboss
Email : eatlikethebossth@gmail.com
[CR] บอสพาชิม in Fukuoka Ep1 : Teruzushi Theatrical Omakase (Kitakyushu,Japan🇯🇵)
Sushi Bae เชฟ Takayoshi Watanabe นั้นหลายๆคนคงคุ้นหน้าคาตาดีจากสื่ออนไลน์ต่าง ในวันนี้ผมได้มาเยือนfukuoka และไปเยือนร้านของแกที่ Kitakyushu ละครับ ร้านของนั้นการเดินทางค่อนข้างยาก หากใครนอนที่ Kyushu ผมแนะนำให้นั่งรถไฟแล้วมาต่อเเท็กซี่ หรือหากนอนที่ Kitakyushu แล้วนั่งเเท็กซี่ไปเลยก็ได้คัรบ
ผมมาร้านนี้ตามคำแนะนำของคุณ eat good food only จึงเกิดมาเป็นreview ในวันนี้ Terusushi นั้นเรียกว่าfriendly กับชาวต่างชาติมากๆ เชฟสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีและเข้าใจวัยรุ่นดีมีทั้งที่ชาร์จมือถือและไฟบล็อคเกอร์ โดยก่อนเริ่มต้นเชฟได้บอกถึงสอง philosophy หลักของร้านคือทุกคนต้องได้รูปและอิ่ม
ประสบการณ์ในวันนี้นั้นแตกต่างกับการกิน Omakase เหมือนกับการดูโชว์มากกว่า วัตถุดิบที่ได้นั้นเรียกว่าเหมาะสมกับราคาที่สูง ใช้ของที่ดีเเละให้ปริมาณเยอะมาก เรียกว่าแม้เเต่ผู้ชายตัวใหญ่ๆนั้นยังจุกจนร้องขอชีวิตเลยครับ ตอนที่ไปนั้นมีทั้งทูน่าตัวใหญ่จากอาโอโมริ , Uni อย่างจุใจทั้ง Aka Bafun และ Murasaki เนื้อ A5 Chateaubriand , Royal Oscietra Caviar ที่ให้อย่างจุใจ ไม่ต้องสงสัยนี้เป็น sushi ที่ instragram worthy มากๆและทุกคนคงenjoyได้อย่างไม่ยาก
หากเทียบฝีมือแล้ว Teruzushi อาจจะไม่ถือว่าเป็นร้านท็อปในเรื่องศาสตร์ของซูชิ แต่ในเรื่องของความสนุกแล้ว เชฟ Watanabe ไม่เป็นรองใคร ที่นี้เป็นซูชิที่มีเสียงหัวเราะการหยอกล้อและการเล่นตลกตลอดทั้งมื้ออาหาร หากใครที่อยากมาสวีทหรือกินอาหารเงียบๆที่นี้อาจจะไม่ใช่ร้านสำหรับคุณ เช่นเดียวกันอาหารที่เสริฟ์นั้นหลายเมนูขนบแตกต่างจาก Omakase ทั่วไป ข้าวค่อนข้างมีรสชาติที่จัดและหวานนำและไม่เปรี้ยวมาก ซึ่งอาจจะเหมาะกับคนต่างชาติ ความเนี้ยบในการปรุงอาหารต่างๆอาจจะเทียบไม่ได้กับร้านระดับท็อปของญี่ปุ่น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามื้ออาหารที่นี้นั้นเป็นประสบกรณ์ที่น่าจดจำจริงๆ
ผมขอแนะนำให้ทุกคนต้องสั่งpairing เนื้อด้วยอาหารมีความหนักการกินเหล้าหรือไวน์ช่วยตัดรสนั้นจะเพิ่มอรรถรสเเละความสนุกในมื้ออาหารได้ดี โดยเเพร์ริ่งของที่ร้านมีทั้งสาเกไวน์และวิสกี้ รวมทั้งปริมาณเหล้านั้นจุใจมากๆเรียกว่าผมเเละเพื่อนๆเกือบหัวทิ่มตอนออกจากร้าน จึ่งเป็นอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดที่ร้านแห่งนี้ครับ
คำแรกเป็นทูน่าจากอาโอโมริสับไม่ใส่ต้นหอม เสริฟ์มากับ AKA uni และ Royal Oscietra Caviarพูนๆ ห่อสาหร่ายและเสริฟ์ให้ถึงมือ อุมามิและทะเล การปรุงรสอาจจะไม่มากเลยไม่ทำให้คำนี้รูสึกหนัก
อาหารที่เข้าปากแล้วรู้สึกสะใจกว่าอาหารคำนี้คงมีไม่มากแล้วหรอกครับ
Wantari kani chawamushi กับเสริฟ์มากับบาฟุน อุนิ คำนี้ตัวดาชิของร้านเป็นคัทสึโอะเบส รสค่อนข้างจัดไปสำหรับผม ไม่บาลานซ์ จนกลบรสปูในไข่ตุ๋น
แต่หากใครสั่งแพร์ริ่งกินกับแอลกอฮอล์น่าจะเข้ากันครับ
คำต่อมาเชฟเสริฟ์ Oyster จาก hokaido เป็นสายพันธุ์hybrid ตัวใหญ่มากเสริฟ์มากับเยลลี่ดาชิและอูนิ กับNama sujiko คำนี้เช่นเดียวกันกับคำที่เเล้วที่ผมรู้สึกว่าการถมวัตถุดิบรสเข้มหลายตัวเข้ามาในคำเดียวนั้นอาจจะมากไปและเเย่งชิงความเด่นตีกันเอง
Hashaku hermitcrabทอด โรยเกลือภูเขาไฟ คำนี้ผมว่าดีกว่าปูนาที่ร้านชอบใช้กัน เปลือกไม่เเข็งครับคล้ายปูนิ่มแต่เนื้อฟูกว่า เค็มๆมันๆ
ส่วนด้านล่างเป็น sawaraแช่คัทซึโอะบุชิกับโชยุ เสริฟ์มากับเมียวกะ ต้นอ่อนหอม สาหร่าย ปลาเนื้อเเน่นรู้สึกแอบเเข็งไปนิด มีรสซีอิ๊วอ่อนๆกลิ่นสโมคบาง ปลามันนิดๆ ตัดกับรสพอนซึเบาๆและความฉุนเผ็ดของเมียวกะครับ
Amadaiทอดเเยกเกล็ด กับซอสที่ทำจากmatsutake และstockกระดูกปลา เสริฟ์มากับShin ginnan อูนิ และใบมิตซิบะ คำนี้ปลาทอดแบบbatter ตะวันตก ปลาดีมากนุ่มละลายครับแป้งกรอบเบา ซอสอุมามิเข้มข้นมีกลิ่นมัทซึทาเกะบางๆ ก่อนเบรคด้วยความเอริธิตี้ของแป๊ะก๊วยและความเขียวจากมิทซึบะ
จานต่อมาเชฟเสริฟ์ Chateaubriand a5 ไปสะดุ้งในซอสsukiyakiเบาๆ เสริฟ์มากับ espumaไข่แดงและออนท็อปด้วยอูนิ อีกแล้ว กินอูนิจนร้องขอชีวิตใคร
Chateaubriand นั้นสุดยอดอยู่แล้วครับเสรืฟ์มาแบบชมพูทั้งชิ้น เนื้อนุ่มมากซอสรสเบาๆหวานนิดๆ เอสพูม่าไข่เเดงไม่คาวละเสริฟ์ความมันอ่อนๆเชื่อมอูนิเเละเนื้อให้เข้ากันอย่างลงตัว
ซุปปลาเก๋า กับมัทซึทาเกะ ราคานี้ให้ของแบบนี้ ถมของคงไม่เกินจริง ซุปกระดูกปลาของที่นี้รสเข้มข้นหวานนำมีกลิ่นเฉพาะตัวของมัทซึทาเกะบางๆ ให้ปลาเยอะ หนังปลาเก๋าตัวโตนั้นหนึบๆเป็นเยลลี่ แฮปปี้ครับ
ซานโดะunagi รำพึงคำแรก คำใหญ่มาก สุภาพสตรีกินคงไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ซิกเนเจอร์ของเชฟให้ปลาไหลตัวเสริฟ์มากับข้าวซูชิเเละสาหร่าย คำนี้ปลาย่างมาได้ดีเสริฟ์มาอุ่นๆ ข้าวรสเข้มข้นเข้ากับปลาไหลย่างคาบายากิได้ดี อร่อยนะครับแต่พอกินเยอะๆแล้วผมรู้สึกหนักไป
โบสะ ซาบะ โดยเชฟเสริฟ์คอมบุดองหวาน ตัดกับรสปลาดองที่ดองเปรี้ยว ปลาดีตัวใหญ่มันแน่นจนแอบเสียดายที่เอามาดอง เข้ากับข้าวรสจัดของทางร้านได้ดี คำนี้กินคู่กับสาเกJikon ที่ค่อนข้างดรายเเล้วอร่อยครับ
ซูชิคำต่อมาเป็น Ma aji ใส่ขิงต้นหอม คำนี้ปลาเนื้อเเน่น ปลาสดไม่คาวเลย แต่ส่วนตัวคิดว่าชาริของที่นี้รสเข้มข้นจนลดทอดเอกลักษณ์ของปลาไปบ้าง
โนโดะกุโระ คำนี้เชฟเสริฟ์มาแบบย่างและห่อสาหร่าย ปลาคุณภาพดี เลยครับ
เนื้อนุ่มปรุงรสจัด พอกินกับสาหร่ายคุณภาพดีที่รสอุมามิเข้มข้นและข้าวที่รสเข้ม จะทำให้รู้สึกหนักไปสำหรับคนไม่กินเหล้าได้
คุรุมะเอบิ ของดีมากๆครับเสริฟ์แบบสุก เนื้อกรอบ กุ้งหวาน ตัดรสกับคาเวียร์ที่เค็ม ละมุน
ชิโมะฟูริโทโร่ เสริฟ์มากับกะเทียมบดและโชยุ คำนี้ดีมากครับ เชฟอาบุริบางๆให้มันละลายแต่เนื้อไม่เละมีกลิ่นหอมควันอ่อนๆที่เข้ากับกลิ่นกะเียมและกลิ่นน้ำส้มในข้าวของที่นี้ได้อย่างลงตัว อร่อยครับ
ปลาเก๋า หรือ kue คำนี้ปลาคุณภาพดีมากเนื้อกรอบเด้ง เชฟเสริฟ์มาเเบบบีบน้ำมะนาวคาโบสุนิด โชยุหน่อยๆ แล้วเข้ากับข้าวที่แนจะมีเอกลักษณ์ของทางร้านได้แบบงงๆ
ยาริอิกะ คำนี้เชฟบั่งมา เนื้อปลาหมึกนุ่มกว่ายาริอิกะปกติจนผมต้องถาม กินกับอากะอูนิแล้วเนื้อหวานขึ้นชัดเจน ตัดกับรสข้าวที่เข้มข้นของที่นี้แล้วดีเลยครับ
โคฮาดะ ดอง ทำได้ตามมาตราฐานครับ
บุรี ปลาดีมากๆครับคำนี้ ปลานุ่มมากและมันแม้หั่นบาง อร่อยครับ
ฮามากุริ อย่างแรกหอยที่นี้ตัวใหญ่เชียว หอยหนึบมากเท็กเจอร์ดีจริงๆ แต่พอกินกับ ซอสนิซึแมะที่รสเข้มกับข้าวที่รสเข้มแล้วอาจจะหนักจนกลบรสหอยไปนิด
ไข่หวานที่นี้ เป็นสีส้มมีเอกลักษณ์ กลิ่นกุ้งชัด เนื้อฟู
มิโซะ ของที่นี้รสเผ็ดฉุนหอม ซึ่งผมว่าเหมาะกับอาหารที่นี้ดีครับ
ขนมหวานเป็นไดฟุกุองุ่น
#Score:
🍾Service: 8.5/10
🍽Food: 7.5/10
🤩WOW factor: 8/10
💰Value for money: 8.5/10
Total: 8/10
Visit : OCT-2024
🗺เเผนที่ : https://maps.app.goo.gl/4KprPzZtnkBs6udA6
⏰เวลาเปิดปิด: 12–9 PM
💵ค่าเสียหาย: 38,500 Yen + 21,000 Yen (Pairing)
⌨️เว็บไซต์ร้าน: https://terusushi.jp/index_english.html
เราเป็นเพจรีวิวร้านอาหาร Fine dining แบบจริงใจและเจาะลึกทั้งในไทยทั่วโลก
ชอบช่วยกดไลค์ ใช่ช่วยกดเเชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้เรา #บอสพาชิม #eatliketheboss #Teruzushi #TeruzushiFukuoka #FukuokaFood #FukuokaSushi #JapaneseSushi #SushiJapan #FukuokaGourmet #FukuokaRestaurants #FoodieJapan #Omakase #SushiArt #九州グルメ #福岡グルメ #福岡寿司 #寿司 #sushibae
Website: www.eatlikethebossth.com
InstaGram: @eatliketheboss (https://goo.gl/DqzWfN )
FaceBook: บอสพาชิม (https://goo.gl/gHPnnG)
Blogdit: https://www.blockdit.com/eatliketheboss
Email : eatlikethebossth@gmail.com
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้