เคล็ดลับนี้เหมาะมากสำหรับคนไม่มีผ้าขาวบางและเนื้อสังขยาเนียนสวยเด้งดึงเวลาทาน หอม หวาน มัน อร่อยมากๆค่ะเพื่อนๆ
ด้านบนสีสวยน่าทานมากค่ะ
วัตถุดิบ และ ปริมาณ มีดังนี้ค่ะ
1. ฟักทอง 170 กรัม
2. ไข่ไก่ 8 ฟอง
3. กะทิ 400 กรัม
4. น้ำตาลปีบ 250 กรัม
5. ใบเตย 4-5 ใบ
ใช้พิมพ์ ขนาด กว้าง*ยาว*ลึก 16*16*6 จะใส่ได้พอดีตามรูปด้านบนเลยค่ะ
นึ่งเสร็จจะได้แบบนี้เลยค่ะ
วิธีทำแบบละเอียดสามารถติดตามดูได้ในคลิบค่ะเพื่อนๆ
สว
สวัสดีค่ะวันนี้มีสูตร สังขยาฟักทองเนื้อเนียนฉ่ำหวานน้อย สำหรับคนที่ไม่มีผ้าขาวบางก็สามารถทำให้เนื้ิอเนียนสวยได้ค่ะ
เคล็ดลับนี้เหมาะมากสำหรับคนไม่มีผ้าขาวบางและเนื้อสังขยาเนียนสวยเด้งดึงเวลาทาน หอม หวาน มัน อร่อยมากๆค่ะเพื่อนๆ
ด้านบนสีสวยน่าทานมากค่ะ
วัตถุดิบ และ ปริมาณ มีดังนี้ค่ะ
1. ฟักทอง 170 กรัม
2. ไข่ไก่ 8 ฟอง
3. กะทิ 400 กรัม
4. น้ำตาลปีบ 250 กรัม
5. ใบเตย 4-5 ใบ
ใช้พิมพ์ ขนาด กว้าง*ยาว*ลึก 16*16*6 จะใส่ได้พอดีตามรูปด้านบนเลยค่ะ
นึ่งเสร็จจะได้แบบนี้เลยค่ะ
วิธีทำแบบละเอียดสามารถติดตามดูได้ในคลิบค่ะเพื่อนๆ
สว