สวัสดีค่ะวันนี้มีสูตร สังขยาฟักทองเนื้อเนียนฉ่ำหวานน้อย สำหรับคนที่ไม่มีผ้าขาวบางก็สามารถทำให้เนื้ิอเนียนสวยได้ค่ะ


เคล็ดลับนี้เหมาะมากสำหรับคนไม่มีผ้าขาวบางและเนื้อสังขยาเนียนสวยเด้งดึงเวลาทาน หอม หวาน มัน อร่อยมากๆค่ะเพื่อนๆ

ด้านบนสีสวยน่าทานมากค่ะ

   วัตถุดิบ และ ปริมาณ มีดังนี้ค่ะ

1.  ฟักทอง           170     กรัม
2.  ไข่ไก่                  8     ฟอง
3.  กะทิ                400     กรัม
4.  น้ำตาลปีบ        250     กรัม
5.  ใบเตย             4-5      ใบ


ใช้พิมพ์ ขนาด กว้าง*ยาว*ลึก    16*16*6  จะใส่ได้พอดีตามรูปด้านบนเลยค่ะ



นึ่งเสร็จจะได้แบบนี้เลยค่ะ
  
    วิธีทำแบบละเอียดสามารถติดตามดูได้ในคลิบค่ะเพื่อนๆ 
สวคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่