เค้กไข่ ออกจากพิมพ์แล้วยุบตัว

กำลังฝึกทำเค้กไข่ไต้หวันครับทำมาหลายรอบเริ่มดีขึ้นและลงตัวเรื่องรสชาติแต่มีปัญหา 2 ข้อครับที่ยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง
1.ตอนอยู่ในเตาอบเค้กไข่ฟูดีมากครับสวย ไม่แตก แต่ปัญหาคือพอออกจากพิมพ์แล้วเหมือนเค้กยุบตัวลง หมายถึงยุบลงทั้งหมดนะครับไม่ใช่เป็นหลุม คือมันเตี้ยลงและมีรอยย่นด้านข้างจากการยุบตัว ผมเอาเค้กออกจากพิมพ์หลังจากออกจากเตาแล้วประมาณ 5 นาที
2.ด้านล่างของเค้กเหมือนจะร่วนๆเหนียวๆนิดๆครับ ไม่เหมือนดรงกลางขึ้นไปถึงด้านบนของเค้กที่แห้งและนุ่มดีครับ 
อบไฟบนล่าง ปิดพัดลม 50 นาที เอาออกจากน้ำ อบเพิ่ม 10 นาทีไฟเท่าเดิมครับ
ขอบคุณทุกๆคำแนะนำครับ
ไข่แดง 6 ฟอง (ใส่ทั้งใบ 1 ฟอง) 
ไข่ขาว 5 ฟอง   
น้ำมันรำข้าว 50 กรัม
นมสด 70 กรัม
กลิ่นวนิลา 1/2 ช้อนชา
กาแฟละลาย 1 ช้อนโต๊ะ
แป้งเค้ก 70 กรัม 
น้ำตาลทราย 100 กรัม
ครีมออฟทาร์ทาร์ 1/4 ช้อนชา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่