ทูเล่คุกกี้ฝรั่งเศส🌕

#365DaysMenuChallenge
#Menu203
#ทูเล่คุกกี้ฝรั่งเศส


ทูเล่คุกกี้ฝรั่งเศส🌝
ทูเล่ หรือขนมลิ้นแมว คุกกี้ไข่ขาวแผ่นบางกรอบ หอมเนยสด รสกลมกล่อม ละลายในปาก ทำไว้กินกับกาแฟตอนเช้า อร่อยจนหยุดไม่อยู่เลยที่เดียวคะ^^
เพื่อนๆคนไหนสนใจชมคลิปได้นะคะ ⬇️
   คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอhttps://youtu.be/lE4SGMA5RwM

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แบ่งปันสูตรอาหาร" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/8TkUScuiFP7edeSzTqeMjg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default


ส่วนประกอบ
1. ไข่ขาว 3 ฟอง
2. น้ำตาลไอซ์ซิง 45 กรัม
3. เนยจืดละลาย 67 กรัม
4. แป้งเค้ก 55 กรัม
5. กลิ่นวนิลลา 1/2 ช้อนชา
6. เกลือ 1/8 กรัม
อบอุณหภูมิ 150องศา เวลา 10นาที




นำไข่ขาวมาตีให้ขึ้นฟู + น้ำตาลไอซ์ซิง + กลิ่นวนิลลา ตีให้ทุกอย่างเข้ากัน




ตามด้วยเกลือ + แป้งเค้ก + เนยขาวละลาย



พักไว้ในตู้เย็น 1 ชั่วโมงแล้วนำมาอบ ทำให้เป็นแผ่นบางๆ



อบอุณหภูมิ 150 องศา ประมาณ 10 นาที ออกจากเตานำมาวางบนตะแกรงให้เย็น ขนมจะกรอบน่าทานคะ เพื่อนๆคนไหนสนใจชมคลิปได้นะคะ ⬇️
https://youtu.be/lE4SGMA5RwM
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่