ขอสูตรน้ำดองผักแบบเกาหลีหน่อยครับ

กระทู้สนทนา
ใครพอมีสูตรน้ำดองผักแบบเกาหลี พวก แตงกวา ไซเท้า แครอท หน่อยครับ ว่ามีส่วนผสมเท่าไหร่บ้าง แล้วใช้กับผักหขนาดซักเท่าไหร่ 

ปล. กรณีกินผักหมดแล้วสามารถนำน้ำดองมาใช้ซ้ำอีกรอบได้หรือไม่ครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่