สปาเกตตี ผัดกับเนยและผิวมะนาวซอย ใส่ครีม ปรุงรสด้วยน้ำมะนาว และ ชีสพาร์เมซาน
มะนาวสีเหลือง (Lemon) ผิวมะนาวซอย และ น้ำมะนาว
ตั้งกระทะ ไฟกลางอ่อน ใส่เนยลงไป 4 ช้อนโต๊ะ พอเนยละลายเริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ใส่ผิวมะนาวซอยลงไป ในภาพเนยจะมีฟองขึ้นมา
ใส่เส้นสปาเกตตีที่ต้มไว้ลงไป ผัดให้เข้ากัน
ใส่ครีมลงไป 100 cc. และน้ำมะนาว ประมาณ 2 - 3 ช้อนโต๊ะ ชิมให้มีรสเปรี้ยวนิดหน่อยเท่านั้น และปรุงรสเค็มด้วยเกลือ
ใส่พาร์เมซานชีส 1/2 ถ้วย
ตักใส่จานพร้อมโรสชีสพาร์เมซานเพิ่ม
สวัสดี
สปาเกตตีซอสครีม มะนาว และ เนย (Spaghetti Lemon Butter Cream Sauce)
สปาเกตตี ผัดกับเนยและผิวมะนาวซอย ใส่ครีม ปรุงรสด้วยน้ำมะนาว และ ชีสพาร์เมซาน
มะนาวสีเหลือง (Lemon) ผิวมะนาวซอย และ น้ำมะนาว
ตั้งกระทะ ไฟกลางอ่อน ใส่เนยลงไป 4 ช้อนโต๊ะ พอเนยละลายเริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ใส่ผิวมะนาวซอยลงไป ในภาพเนยจะมีฟองขึ้นมา
ใส่เส้นสปาเกตตีที่ต้มไว้ลงไป ผัดให้เข้ากัน
ใส่ครีมลงไป 100 cc. และน้ำมะนาว ประมาณ 2 - 3 ช้อนโต๊ะ ชิมให้มีรสเปรี้ยวนิดหน่อยเท่านั้น และปรุงรสเค็มด้วยเกลือ
ใส่พาร์เมซานชีส 1/2 ถ้วย
ตักใส่จานพร้อมโรสชีสพาร์เมซานเพิ่ม
สวัสดี