พาสตา เส้นแบน Linguine นำไปผัดกับน้ำมันมะกอก Extra Virgin กระเทียมสับ และ หมูแฮม
ความอร่อยของอาหารจานนี้มาจาก คุณภาพของน้ำมันมะกอก (Olive Oil)
น้ำมันมะกอก Extra Virgin ให้ใช้แบบที่มีคุณภาพสูง
ใช้พาสตาเส้นแบน Linguine
กระเทียมใส่เยอะๆ หมูแฮม
เอากระเทียมไปผัดกับน้ำมันมะกอก Extra Virgin 1/3 ถ้วย (สำหรับเส้นสปาเกตตีแห้ง 250 กรัม)
ผัดให้กระเทียมหอม (แต่อย่าให้เป็นสีน้ำตาลเพราะรสจะเฝื่อน) ใส่หมูแฮมลงไปผัด
ใส่เส้นพาสตา Linguine ที่ลวกไว้ลงไป
คลุกให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือ เติมโหระพา
ตักใส่ถ้วย โรยหน้าด้วยชีส Parmesan ขูด
ตักแบ่งใส่จาน โรยหน้าด้วยพริกแห้งทอดน้ำมันมะกอกเพื่อเพิ่มรสเผ็ดเล็กน้อย
พาสตาเส้นหนึบๆ ชูรสด้วยน้ำมันมะกอก Extra Virgin หอมกลิ่น กระเทียม พร้อมรสยูมามิจากเนยแข็งพาร์เมซาน อร่อยดี
พาสตาผัดกับน้ำมันมะกอกกระเทียมและ แฮม นี้ เป็นอาหารที่ทำง่ายๆ ใช้เวลาน้อย
นอกจากหมูแฮมจะใส่เบคอนแทนก็ได้ หรือ อาจจะเอาพริกแห้งไปผัดในน้ำมันที่ผัดกระเทียม (แล้วตักพริกขึ้น)
เพื่อเพิ่มให้มีรสเผ็ดๆ ก็ได้
สวัสดี
พาสตา Linguine ผัดกระเทียมและแฮม
พาสตา เส้นแบน Linguine นำไปผัดกับน้ำมันมะกอก Extra Virgin กระเทียมสับ และ หมูแฮม
ความอร่อยของอาหารจานนี้มาจาก คุณภาพของน้ำมันมะกอก (Olive Oil)
น้ำมันมะกอก Extra Virgin ให้ใช้แบบที่มีคุณภาพสูง
ใช้พาสตาเส้นแบน Linguine
กระเทียมใส่เยอะๆ หมูแฮม
เอากระเทียมไปผัดกับน้ำมันมะกอก Extra Virgin 1/3 ถ้วย (สำหรับเส้นสปาเกตตีแห้ง 250 กรัม)
ผัดให้กระเทียมหอม (แต่อย่าให้เป็นสีน้ำตาลเพราะรสจะเฝื่อน) ใส่หมูแฮมลงไปผัด
ใส่เส้นพาสตา Linguine ที่ลวกไว้ลงไป
คลุกให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือ เติมโหระพา
ตักใส่ถ้วย โรยหน้าด้วยชีส Parmesan ขูด
ตักแบ่งใส่จาน โรยหน้าด้วยพริกแห้งทอดน้ำมันมะกอกเพื่อเพิ่มรสเผ็ดเล็กน้อย
พาสตาเส้นหนึบๆ ชูรสด้วยน้ำมันมะกอก Extra Virgin หอมกลิ่น กระเทียม พร้อมรสยูมามิจากเนยแข็งพาร์เมซาน อร่อยดี
พาสตาผัดกับน้ำมันมะกอกกระเทียมและ แฮม นี้ เป็นอาหารที่ทำง่ายๆ ใช้เวลาน้อย
นอกจากหมูแฮมจะใส่เบคอนแทนก็ได้ หรือ อาจจะเอาพริกแห้งไปผัดในน้ำมันที่ผัดกระเทียม (แล้วตักพริกขึ้น)
เพื่อเพิ่มให้มีรสเผ็ดๆ ก็ได้
สวัสดี