ใช้พิมพ์ loaf ธรรมดา ไม่ใช่ non sticker ไม่ใช่พิมพ์สำหรับขนมปังแบบไม่มีฝาปิด รองด้วยกระดาษไขเคลือบแบบ non stick อบไฟบนล่าง 190'c 25นาที หน้าขนมปังเป็นสีน้ำตาลดีค่ะ แต่ด้านล่างมันยังไม่เป็นสีน้ำตาล แต่ขนมปังนุ่มดีนะคะ เคยอบเค๊กธรรมธาใส่พิมพ์เดิม ปูกระดาษไขแบบเดิม แต่ก็อบได้ทั่วกันดี ตัดเค๊กออกมาเป็นขอบน้ำตาลสวยรอบๆ แต่อบเค๊กใช้180`c 35 นาที เลยงงค่ะ
อบขนมปังแล้วสีไม่เสมอกันค่ะ