สอบถามเกี่ยวกับ พิมพ์อบขนมปังปอนด์แบบมีฝาปิด

สวัสดีครับ มาสอบถามเกี่ยวกับ พิมพ์อบขนมปังแบบมีฝาปิดหน่อยครับ (Loaf Pan with Lid)
คือกำลังมองหา แบบที่มันมีฝาปิด จะเอามาอบขนมปังให้เวลาสไลด์มันเป็นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส (เหมือนอย่างของฟาร์มเฮาส์)
ส่วนมากที่เจอ เป็นแบบไม่มีฝา เวลาอบแล้วมันจะพองออกมาคล้ายๆขนมปังหัวกะโหลก

ทีนี้ ที่ขายในเวป ส่วนมากเป็นอลูมิเนียม มันจะเป็นอันตรายต่อร่างกายเวลาอบไหมครับ เคยอ่านว่าอลูมิเนียมมันมีสารตกค้าง
ผมลองหาในเนต มีแต่ขายแบบอลูมิเนียมทั้งนั้นเลย เจอร้านนึงเหมือนจะเป็นแบบ non stick แต่ว่าของหมด

เลยมาปรึกษาว่า ถ้าใช้แบบอลูมีเนียมมันโอเคไหมเอ่ย
แล้วถ้าแบบ non stick จะหาซื้อที่ไหนอีกได้บ้าง
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่