ปกติทาพิมพ์อลูมิเนียมเพื่ออบขนมปังแถวด้วยน้ำมันรำข้าวไม่ก็คาโนล่าค่ะเพราะมีติดบ้านอยู่แล้ว แต่พบว่าพออบเสร็จขนมปังก็ติดพิมพ์อยู่ดี ไม่ว่าจะทาเยอะทาน้อย สุดท้ายต้องใช้มีดแซะรอบขนมปังทุกครั้งแล้วค่อยเคาะออกมา เลยอยากถามว่าควรทาอะไรถึงจะสามารถเคาะขนมปังออกมาจากพิมพ์ได้เลยโดยไม่ต้องใช้มีดคะ พวกน้ำมันที่เป็นขวดสเปรย์จะดีกว่าหรือเปล่า หรือ shortening ที่ทำจากน้ำมันรำข้าวยี่ห้อคิง ส่วนเนยขาวรู้สึกว่าจะไม่ค่อยดีต่อสุขภาพใช่มั้ยคะ
พิมพ์อลูมิเนียมควรทาไขมันชนิดไหนขนมปังถึงจะไม่ติดพิมพ์