สอบถามเรื่องครีมแต่งหน้าเค้ก ตราบัตเตอร์ครีม 2in1 หน่อยค่ะ

บัตเตอร์ครีม 2in1
อยากรู้วิธีการตวงการผสมกับตัวน้ำเชื่อมหรือนมข้นว่าใช้ปริมาณเท่าไหร่ค่ะเราพึ่งเคยใช้ตัวนี้แต่งหน้าเค้กค่ะเลยไม่รู้ว่าต้องผสมอัตตราส่วนเท่าไหร่ เราลองใช้วิธีหารตามสูตรด้านหลัง เนย200กรัม นมข้น120กรัมผลปรากฎว่ามีรสเค็ม

ถ้าเพื่อนๆมีคำแนะนำเรื่องครีมแต่งหน้าเค้กแนะนำมาหน่อยนะคะว่าใช้แบบไหนแต่งหน้าเค้กกันบ้าง หรือถ้ามีสูตรช่วยแนะนำให้เค้าหน่อยน้าาา😭

ปล.อยากทราบจริงๆค่ะพึ่งเป็นมือใหม่หัดทำเค้กต้องเรียนรู้อีกเยอะมากอยากให้เพื่อนๆและพี่ๆมาสอนและมาช่วยแนะนำให้หน่อยนะค้าา☺️ ขอบพระคุณล่วงหน้ามากๆเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่