ส่วนประกอบ
1. หมูชิ้น 20-30 ชิ้น
2. กระเทียม 15-20 กลีบ
3. พริกไทยเม็ด 1 ช้อนโต๊ะ
4. รากผักชี 2 ราก
5. แป้งทอดกรอบ
6. เกลือ 1/4 ช้อนโต๊ะ
7. รสดี 1/4 ช้อนโต๊ะ
8. ซอสปรุงรส 1/2 ช้อนโต๊ะ
ชั้นตอนและวิธีการทำ
1. โขลก กระเทียม พริกไทยเม็ด รากผักชี ให้ละเอียด
2. เทเป้งทอดกรอบลงในภาชนะ ใส่สามเกลอที่โขลกละเอียด รสดี ซอสปรุงรส คลุกเคล้าให้เข้ากัน
3. นำหมูชิ้นลงไป คลุกเคล้ากับแป้งที่เราเตรียมไว้
4. น้ำไปทอดใช้ไฟอ่อน-ไฟกลาง รอจนหมูเหลืองกรอบ แล้งนำขึ้นมาพักน้ำมัน
5. เสร็จพร้อมเสริฟ
หมูทอดกรอบ กระเทียม พริกไทย ! l เมนูช่วงกักตัว โควิด-19 l
ส่วนประกอบ
1. หมูชิ้น 20-30 ชิ้น
2. กระเทียม 15-20 กลีบ
3. พริกไทยเม็ด 1 ช้อนโต๊ะ
4. รากผักชี 2 ราก
5. แป้งทอดกรอบ
6. เกลือ 1/4 ช้อนโต๊ะ
7. รสดี 1/4 ช้อนโต๊ะ
8. ซอสปรุงรส 1/2 ช้อนโต๊ะ
ชั้นตอนและวิธีการทำ
1. โขลก กระเทียม พริกไทยเม็ด รากผักชี ให้ละเอียด
2. เทเป้งทอดกรอบลงในภาชนะ ใส่สามเกลอที่โขลกละเอียด รสดี ซอสปรุงรส คลุกเคล้าให้เข้ากัน
3. นำหมูชิ้นลงไป คลุกเคล้ากับแป้งที่เราเตรียมไว้
4. น้ำไปทอดใช้ไฟอ่อน-ไฟกลาง รอจนหมูเหลืองกรอบ แล้งนำขึ้นมาพักน้ำมัน
5. เสร็จพร้อมเสริฟ