คือมันอาจจะฟังดูแปลกหน่อยนะ 5555 คือชอบทานข้าวเกรียบปลาแบบที่ยังไม่ทอดมาก ที่เป็นแผ่นสีน้ำตาลเข้ม กินแล้วมันกรอบๆกรุบๆแข็งๆ (ชอบกินของที่แข็งๆกรอบๆ) แล้วกลิ่นปลามันชัดดี ส่วนตัวว่ากลิ่นหอม ไม่ใช่กลิ่นคาว
และได้ไปหาข้อมูลวิธีทำมาบ้างแล้ว วิธีทำเค้าจะนำปลาไปลวกพอสุกแล้วผสมแป้งและอื่นๆจากนั้นน้ำไปนึ่งอีกเป็นชั่วโมง แล้วเอาไปตากแดดอีก เลยค่อนข้างมั่นใจว่าเนื้อปลาและแป้งสุกแล้ว
แต่ก็ยังกังวลนิดหน่อยอยู่ดีว่าถ้ากินเยอะๆจะเป็นอะไรไหม
ถ้าไม่นับเรื่องเสี่ยงฟันจะหักนะ 55555
ชอบทานข้าวเกรียบดิบ เป็นอะไรไหม ?
และได้ไปหาข้อมูลวิธีทำมาบ้างแล้ว วิธีทำเค้าจะนำปลาไปลวกพอสุกแล้วผสมแป้งและอื่นๆจากนั้นน้ำไปนึ่งอีกเป็นชั่วโมง แล้วเอาไปตากแดดอีก เลยค่อนข้างมั่นใจว่าเนื้อปลาและแป้งสุกแล้ว
แต่ก็ยังกังวลนิดหน่อยอยู่ดีว่าถ้ากินเยอะๆจะเป็นอะไรไหม
ถ้าไม่นับเรื่องเสี่ยงฟันจะหักนะ 55555