หัวตีตะกร้อซี่ใหญ่กับเล็กต่างกันอย่างไรครับ

ไม่ทราบชนาดตะกร้อซี่ใหญ่กับเล็กใช้งานได้เหมือนกันไหมครับ

ความเข้าใจส่วนตัว
- ตะกร้อซี่เล็กเหมาะตีไข่ขาว หรือส่วนผสมที่ไม่หนืดมาก
- ตะกร้อซี่ใหญ่มีความอเนกประสงค์มากกว่า ใช้ส่วนผสมที่มีความหนืดอย่างแป้งเค้ก คุกกี้ เนย  ในขณะเดียวกันจะใช้ตีไข่ขาวแบบตะกร้อซี่เล็กก็ได้ (แต่ก็ใช้เวลานานกว่าจะตีได้ที่)

ไม่ทราบผมเข้าใจถูกไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่