ซื้อ Pork Chops ชิ้นใหญ่ (2 ซี่โครง) หนักประมาณ 650 กรัม มาจากห้างพารากอน นำมาหมักด้วย Rosemary พริกไทย น้ำมันมะกอก เอาใส่ถุงสูญญากาศ ต้ม Sous Vide ที่ 63 C เป็นเวลา 90 นาที ก่อนนำไปทอดให้ผิวเกรียม
Pork Chops ชิ้นใหญ่ (2 ซี่โครง) หนักประมาณ 650 กรัม ซื้อมาจากห้างพารากอน เป็นหมู S-Pure ของเบทาโกร
หมักหมูด้วย Rosemary พริกไทย และ กระเทียม
นำมาใส่ถุงสูญญากาศ
เอาไป Sous Vide ที่อุณหภูมิ 63 C เป็นเวลา 90 นาที เนื้อหมูจะสุกแบบมีเดียม เนื้อจะนิ่มและชุ่ม
นำไปทอดให้ผิวเกรียม
ผ่าครึ่งเป็น 2 ชิ้นและหั่นเป็นชิ้นเล็ก
เนื้อหมูนิ่ม รสหวาน หอมโรสแมรี
เสริฟพร้อมหอมใหญ๋ผัดเนย
สวัสดี
Rosemary Pork Chops
ซื้อ Pork Chops ชิ้นใหญ่ (2 ซี่โครง) หนักประมาณ 650 กรัม มาจากห้างพารากอน นำมาหมักด้วย Rosemary พริกไทย น้ำมันมะกอก เอาใส่ถุงสูญญากาศ ต้ม Sous Vide ที่ 63 C เป็นเวลา 90 นาที ก่อนนำไปทอดให้ผิวเกรียม
Pork Chops ชิ้นใหญ่ (2 ซี่โครง) หนักประมาณ 650 กรัม ซื้อมาจากห้างพารากอน เป็นหมู S-Pure ของเบทาโกร
หมักหมูด้วย Rosemary พริกไทย และ กระเทียม
นำมาใส่ถุงสูญญากาศ
เอาไป Sous Vide ที่อุณหภูมิ 63 C เป็นเวลา 90 นาที เนื้อหมูจะสุกแบบมีเดียม เนื้อจะนิ่มและชุ่ม
นำไปทอดให้ผิวเกรียม
ผ่าครึ่งเป็น 2 ชิ้นและหั่นเป็นชิ้นเล็ก
เนื้อหมูนิ่ม รสหวาน หอมโรสแมรี
เสริฟพร้อมหอมใหญ๋ผัดเนย
สวัสดี