Rosemary Pork Chops

กระทู้สนทนา
 

ซื้อ Pork Chops ชิ้นใหญ่ (2 ซี่โครง) หนักประมาณ 650 กรัม มาจากห้างพารากอน นำมาหมักด้วย Rosemary พริกไทย น้ำมันมะกอก เอาใส่ถุงสูญญากาศ ต้ม Sous Vide ที่ 63 C เป็นเวลา 90 นาที ก่อนนำไปทอดให้ผิวเกรียม

Pork Chops ชิ้นใหญ่ (2 ซี่โครง) หนักประมาณ 650 กรัม ซื้อมาจากห้างพารากอน เป็นหมู S-Pure ของเบทาโกร
 

หมักหมูด้วย Rosemary พริกไทย และ กระเทียม
นำมาใส่ถุงสูญญากาศ
 

เอาไป Sous Vide ที่อุณหภูมิ 63 C เป็นเวลา 90 นาที เนื้อหมูจะสุกแบบมีเดียม เนื้อจะนิ่มและชุ่ม

นำไปทอดให้ผิวเกรียม

 


ผ่าครึ่งเป็น 2 ชิ้นและหั่นเป็นชิ้นเล็ก

 
เนื้อหมูนิ่ม รสหวาน หอมโรสแมรี


เสริฟพร้อมหอมใหญ๋ผัดเนย


สวัสดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่