เอาหมูสามชั้นชิ้นใหญ่มาหมักด้วย หอมใหญ่ เปราะ เหล่าจีน ซีอิ้วดำ และขิง นำไปใส่ถุงซีลสูญญากาศ นำไปต้ม (Sous Vide) ที่อุณหภูมิ 75 C เป็นเวลา 10 ช.ม. ได้หมูฮ้องที่เนื้อนิ่ม
หมูสามชั้น 2 ชิ้น หนัก 1.5 กก. ทำการหมัก
นำไปใส่ถุงซีลสูญญากาศ
Sous Vide ที่ 75 C เวลา 10 ช.ม.
หมูที่ซูวีแล้ว 10 ช.ม.
เอาหมูนำมาหั่นเป็นชิ้นหนา 1.5 ซ.ม. ส่วนน้ำหมูฮ้องในถุงนำใส่หม้อตั้งให้เดือดอีกครั้ง
จัดการทอดให้กระทะย่างก่อน
ราดด้วยน้ำหมูฮ้อง
ข้าวญี่ปุ่นหน้าหมูฮ้อง
บะหมี่หน้าหมูฮ้องโรยหน้าด้วยพริกป่นญี่ปุ่น
หมูฮ้องเนื้อนิ่มมาก ทุกคนชอบ
สวัสดี
หมูฮ้องด้วยเครื่อง Sous Vide
เอาหมูสามชั้นชิ้นใหญ่มาหมักด้วย หอมใหญ่ เปราะ เหล่าจีน ซีอิ้วดำ และขิง นำไปใส่ถุงซีลสูญญากาศ นำไปต้ม (Sous Vide) ที่อุณหภูมิ 75 C เป็นเวลา 10 ช.ม. ได้หมูฮ้องที่เนื้อนิ่ม
หมูสามชั้น 2 ชิ้น หนัก 1.5 กก. ทำการหมัก
นำไปใส่ถุงซีลสูญญากาศ
Sous Vide ที่ 75 C เวลา 10 ช.ม.
หมูที่ซูวีแล้ว 10 ช.ม.
เอาหมูนำมาหั่นเป็นชิ้นหนา 1.5 ซ.ม. ส่วนน้ำหมูฮ้องในถุงนำใส่หม้อตั้งให้เดือดอีกครั้ง
จัดการทอดให้กระทะย่างก่อน
ราดด้วยน้ำหมูฮ้อง
ข้าวญี่ปุ่นหน้าหมูฮ้อง
บะหมี่หน้าหมูฮ้องโรยหน้าด้วยพริกป่นญี่ปุ่น
หมูฮ้องเนื้อนิ่มมาก ทุกคนชอบ
สวัสดี