หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาอีกหนึ่งเมนูครับ Sous Vide Pork Chop
กระทู้สนทนา
อาหารฝรั่ง
อาหาร
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
แต่ละเมนู น่ากินทั้งนั้น ผมก็พยายามลองทำตาม อิอิ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Rosemary Pork Chops
ซื้อ Pork Chops ชิ้นใหญ่ (2 ซี่โครง) หนักประมาณ 650 กรัม มาจากห้างพารากอน นำมาหมักด้วย Rosemary พริกไทย น้ำมันมะกอก เอาใส่ถุงสูญญากาศ ต้ม Sous Vide ที่ 63 C เป็นเวลา 90 นาที ก่อนนำไปทอดให้ผิวเ
swin
มีใครเคยสั่ง Pork Chop ที่ร้าน PAN PAN สุขุมวิท33 ????
ผมรบกวนถามหน่อยครับผม มีใครเคยสั่ง Pork Chop ที่ร้าน PAN PAN สุขุมวิท33 เมื่อวานผมไปทานมาครับ แล้วผมถามกับพนักงานว่า มีเมนูสเต๊กหมูอะไรบ้างไหม (แต่ว่าในเมนูจะมีเป็นสเต๊กเนื้อ มีทบอล อะไรประมาณนี้ครับ)
สมาชิกหมายเลข 834502
[Review!!] Rib Eye Steak!! ชิ้นใหญ่บิ๊กบรึ้มมมๆๆๆ บรั๊กกั๊ก ด้วยเครื่อง Sous-Vide
จากกระทู้คราวก่อนนู้นๆ https://ppantip.com/topic/35997764 วันนี้จะมารีวิวอีกครั้งครับผม ครั้งนี้จะมาริวิวการทำ Steak ด้วยเครื่อง Sous Vide อกีครั้งนะครับ คราวนี้ได้เนื้อชิ้นใหญ่มวากกมาจาก Big C Extr
สมาชิกหมายเลข 2947939
อยากทำ Steak ทานที่คอนโด แต่ใช้กระทะไม่ได้เนื่องจากควันเยอะ ต้องใช้เตาอบแทนทำไงให้อร่อยดีครับ ?
อยากทำ Steak ทานที่คอนโด แต่ใช้กระทะไม่ได้เนื่องจากควันเยอะ ต้องใช้เตาอบแทน ทำไงให้อร่อยดีครับ ขอขุั้นตอนรายละเอียดด้วยครับ คือ ผมซื้อเครื่อง Sous Vide มา ซึ่งสามารถทำในคอนโดได้ แต่หลังจาก Sous Vide
LONE LERT
คุณเลือกเมนู pork chop เพราะอะไรคะ
วันก่อนซื้อ pork chop จากในห้างมา ใน 1 ถุงมี 3 ชิ้น หมักคืนนึงแล้วนำมาทอดตอนเช้า ทั้งสามีและลูกไม่ถูกใจสิ่งนี้ บอกว่ามีแต่มัน กินลำบาก เราต้องมาเฉือนมัน แยกกระดูกออกให้ เหลือเนื้อนิดเดียว เนื้อไม่นุ่ม
paripan
[กินแหลก Daekหรู] 80/20 เมื่อความเป็นไทยเจอกับความเป็นสากล ความต่างที่ลงตัว
ร้านอาหารที่ตกแต่งแบบเท่ห์ๆแห่งนี้ ตกแต่งแบบสมัยใหม่แต่ตั้งอยู่ในเขตตึกแถวแบบเก่าย่านเจริญกรุง ร้านนี้บริการอาหารในแนวความคิดใช้วัตถุดิบในไทย 80% และใช้วัตถุดิบจากต่างประเทศอีก 20% เมนูที่นี่เปลี่ยนทุ
p1_Travelicious
เสต็กเนื้อสันในซอสไวน์แดง ด้วยเครื่อง Sous Vide
เสต็กเนื้อสันในราดด้วยซอสไวน์แดง เนื้อสันในขนาด 600 กรัม เอาเชือกมัดให้แน่น นำไปใส่ถุงพลาสติดสูญญากาศ ไปต้มด้วยเครื่อง Sous Vide ที่อุณหภูมิ 51 C เวลา 2 ช.ม. ได้เนื้อมีความสุกแบบ Rare เอาเนื้อไปทอดด้
swin
:: โปรบุฟเฟต์ร้าน PAUL @ Central World ::
พอดีมีพี่ท่านนึงหลังไมค์มาชวนไปทานเลยได้มาลองชิมร้านนี้ (จองผ่านฮังกรี้ ฮัพ ขั้นต่ำ 2 คน) ตัวร้านตั้งอยู่ตรงโซน Groove ชั้น 2 นะครับ มาดูเมนูกันว่า สั่งอะไรได้บ้าง โปร 790 นี้จะมีแค่น้ำเปล่าให
bizuss
อิ่มหมีเข้าครัว : Pork chop เนื้อชุ่มอร่อยทำกินเองง่ายๆ ที่บ้านครับ
Pork chop ผมอยากลองทำ Pork chop แบบตรงสูตมานานครับ และหลังจากหาสูตรตามเวบต่างๆ และทดลองทำมาสองสามครั้ง พบว่า เนื้อที่ทำ pork chop อร่อยนั้น ต้องมันนิดนึงครับ ถ้าซื้อเนื้อก้อนมา จะเอาส่วนเนื้อสันคอ มา
perspeceviT
TWICE 『#TWICE4』 Information Video
TWICE JAPAN 4th BEST ALBUM 『#TWICE4』 Information Video 『#TWICE4』 Release 2022.03.16 https://youtu.be/Q1Meoi6G72g TWICE 「SCIENTIST -Japanese ver. -」 Music Video https
โอบกอดลมหนาวและสายหมอกบนยอดเขา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
อาหาร
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาอีกหนึ่งเมนูครับ Sous Vide Pork Chop