สอบถามผู้รู้ พยายามทำสูตรบะหมี่หยกน่องไก่ แต่ออกมาขมๆ อาจเพราะใส่วัตถุดิบอะไรต่อไปนี้มากไปได้บ้าง

ใจจริงอยากได้สูตรบะหมี่หยกน่องไก่โคคาสมัยก่อน ตอนนี้พยายามทำเฉพาะตัวน่องไก่ให้ได้ก่อน ส่วนบะหมี่ไว้ทดลองหลังจากถ้าน่องไก่โอเคแล้ว  แต่ทดลองทำหลายๆรอบแล้วก็ยังไม่ได้สักที รสชาดก็ไม่ได้ใกล้เคียงเลย แต่ที่สงสัยคือมักจะออกรสขม ก็แยกแยะไม่ออกเหมือนกันว่ามันมาจากอะไรได้บ้าง ใครพอจะทราบช่วยบอกทีครับ ส่วนผสมที่ผมใสก็มีดังนี้ครับ

กระเทียม
รากผักชี
พริกไทยขาวป่น
ซีอิ้วขาว
เต้าเจี้ยว
น้ำมันหอย
ขิง
เหล้าจีน

หรือใครอยากแนะนำว่าควรใส่อะไรเท่าไหร่ หรือควรใส่อะไรเพิ่ม ก็รบกวนด้วยครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่