ใจจริงอยากได้สูตรบะหมี่หยกน่องไก่โคคาสมัยก่อน ตอนนี้พยายามทำเฉพาะตัวน่องไก่ให้ได้ก่อน ส่วนบะหมี่ไว้ทดลองหลังจากถ้าน่องไก่โอเคแล้ว แต่ทดลองทำหลายๆรอบแล้วก็ยังไม่ได้สักที รสชาดก็ไม่ได้ใกล้เคียงเลย แต่ที่สงสัยคือมักจะออกรสขม ก็แยกแยะไม่ออกเหมือนกันว่ามันมาจากอะไรได้บ้าง ใครพอจะทราบช่วยบอกทีครับ ส่วนผสมที่ผมใสก็มีดังนี้ครับ
กระเทียม
รากผักชี
พริกไทยขาวป่น
ซีอิ้วขาว
เต้าเจี้ยว
น้ำมันหอย
ขิง
เหล้าจีน
หรือใครอยากแนะนำว่าควรใส่อะไรเท่าไหร่ หรือควรใส่อะไรเพิ่ม ก็รบกวนด้วยครับ
ขอบคุณครับ
สอบถามผู้รู้ พยายามทำสูตรบะหมี่หยกน่องไก่ แต่ออกมาขมๆ อาจเพราะใส่วัตถุดิบอะไรต่อไปนี้มากไปได้บ้าง
กระเทียม
รากผักชี
พริกไทยขาวป่น
ซีอิ้วขาว
เต้าเจี้ยว
น้ำมันหอย
ขิง
เหล้าจีน
หรือใครอยากแนะนำว่าควรใส่อะไรเท่าไหร่ หรือควรใส่อะไรเพิ่ม ก็รบกวนด้วยครับ
ขอบคุณครับ