ถ้าไม่หลงเหลือเมนูนี้ในโลก ผมขอตาย
“ยำไข่เยี่ยวม้า“
น้ำยำรสจัดชุ่มเนื้อไข่ขาวสีคล้ำที่เด้งกระเพื่อมเหมือนระบำหน้าท้อง ตักรวบพร้อมขิงดองกับหอมแดงให้พอแผดลิ้น
เก็บคำสุดท้ายไว้ ก้อนไข่แดงสีดำข้นเหมือนจาระบี ผมตักเข้าปากแล้วใช้ลิ้นตวัดควงให้ติดเหงือกติดฟันจนซึมลึกเข้าไปในความทรงจำ แทบไม่อยากกลืน
ป.ล. ถ้าขอพรได้หนึ่งข้อ ผมขอเปลี่ยนคราบหินปูนตามซอกฟันให้เป็นคราบไข่เยี่ยวม้า เพื่อรสชาติของมันจะได้ติดปากผมตลอดไป
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ขออนุญาตฝากเพจนะครับ https://www.facebook.com/aahaankon/
เล่าเรื่องกิน | ถ้าไม่หลงเหลือเมนูนี้ในโลก ผมขอตาย “ยำไข่เยี่ยวม้า“
“ยำไข่เยี่ยวม้า“
น้ำยำรสจัดชุ่มเนื้อไข่ขาวสีคล้ำที่เด้งกระเพื่อมเหมือนระบำหน้าท้อง ตักรวบพร้อมขิงดองกับหอมแดงให้พอแผดลิ้น
เก็บคำสุดท้ายไว้ ก้อนไข่แดงสีดำข้นเหมือนจาระบี ผมตักเข้าปากแล้วใช้ลิ้นตวัดควงให้ติดเหงือกติดฟันจนซึมลึกเข้าไปในความทรงจำ แทบไม่อยากกลืน
ป.ล. ถ้าขอพรได้หนึ่งข้อ ผมขอเปลี่ยนคราบหินปูนตามซอกฟันให้เป็นคราบไข่เยี่ยวม้า เพื่อรสชาติของมันจะได้ติดปากผมตลอดไป
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้