เราสามารถเอาน้ำตาลไปดองไข่ เหมือนวิธีที่เราทำไข่เค็มได้ไหมคะ

พอดีกำลังทำไข่เค็มไว้ที่บ้าน เลยเกิดความคิดขึ้นมาว่าเราจะสามารถใช้น้ำตาลแทนเกลือ ทำไข่หวานได้เหมือนที่เราทำไข่เค็มไหม ลองค้นๆในเน็ตดูก็ไม่เจอ เคยมีใครลองทำไหมคะ ผลออกมาเป็นยังไงบ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่