กากหมูหนังไม่ฟู ทำอย่างไรครับ

กระทู้คำถาม
ผมได้ทดลองทำกากหมูกระเทียมเจียว  ก็ทำตามรีวิวต่างๆครับ แต่หนังมันไม่ฟูขึ้น
วิธีที่ผมทำ คือ
1. หั่นมันหมูเป็นชิ้น แล้วโรยเกลือและน้ำส้มสายชูคลุกให้เข้ากัน
2. เจียวรอบแรกพอเหลืองนิดหน่อย พักไว้ให้เย็นสัก3 ชม.
3. มาเจียวต่อให้หนังฟูกรอบ

แต่ผลที่ได้มาหนังไม่ขึ้นฟู กรอบแบบแข็งๆ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ ผมต้องแก้อย่างไร



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่