ผมได้ทดลองทำกากหมูกระเทียมเจียว ก็ทำตามรีวิวต่างๆครับ แต่หนังมันไม่ฟูขึ้น
วิธีที่ผมทำ คือ
1. หั่นมันหมูเป็นชิ้น แล้วโรยเกลือและน้ำส้มสายชูคลุกให้เข้ากัน
2. เจียวรอบแรกพอเหลืองนิดหน่อย พักไว้ให้เย็นสัก3 ชม.
3. มาเจียวต่อให้หนังฟูกรอบ
แต่ผลที่ได้มาหนังไม่ขึ้นฟู กรอบแบบแข็งๆ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ ผมต้องแก้อย่างไร
กากหมูหนังไม่ฟู ทำอย่างไรครับ
วิธีที่ผมทำ คือ
1. หั่นมันหมูเป็นชิ้น แล้วโรยเกลือและน้ำส้มสายชูคลุกให้เข้ากัน
2. เจียวรอบแรกพอเหลืองนิดหน่อย พักไว้ให้เย็นสัก3 ชม.
3. มาเจียวต่อให้หนังฟูกรอบ
แต่ผลที่ได้มาหนังไม่ขึ้นฟู กรอบแบบแข็งๆ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ ผมต้องแก้อย่างไร