กากหมูเจียว ไม่พองหนังเป็นไตเเข็งเหนียวทำไงดีครับ

ผมเริ่มเจียวกากหมูขาย หลังๆไม่รู้ทำไมเจียวแล้วหนังหมูด้าน แกนกลางเหนียวแข็ง
ขั้นตอนที่ผมทำ
1ต้ม พอหนังหมูนุ่ม
และนำมาหั่น

2เจียวจนหนังใสเริ่มแตกและปิดแก๊ส

3พักพอเย็น แล้วแช่ตู้เย็นแล้วค่อยนำมาทอด
****หรือควรพักไว้นอกตู้เย็น  เพราะเจียวเสร็จแล้วนำไปแช่เย็นถ้าหนังหมูเย็นไม่สนิทจะทำให้เวลาออกมาทอดเหนียว เกี่ยวไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่