ทำเครปยังไงก็ไม่กรอบ เป็นพราะแป้งหรือเตาคะ

ฝึกทำเครปมาหลายวันแล้วค่ะ ทำตามสูตรทุกอย่าง
ส่วนผสมมี 
แแป้งสาลี 200 กรัม
แป้งข้าวเจ้า 1 ช้อนโต๊ะ
นม 200 มล.
ไข่ไก่ 2 ฟอง
น้ำตาล 100 กรัม
เบกกิ้งโซดา+ผงฟู นิดหน่อย
เกลือนิดหน่อย
น้ำปูนขาว 150 มล.
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
ทำตามสูตรนี้ค่ะ แต่ออกมายังไงก็ไม่กรอบเลย พอแป้งลงกระทะ (กระทะไฟฟ้าเทปลอน) แป้งจะมีฟองอากาศตรงกลางบางทีก็เล็กๆ บางทีก็ใหญ่ ทั้งๆที่กรองแป้งละเอียดมาก ไม่มีฟองเลยค่ะ แต่พอลงกระทะกลับมีฟอง และไม่กรอบ เกิดจากอะไรคะ จากแป้ง หรือกระทะเทปลอน มีวิธีแก้มั้ย 
กระทะพอร้อนไปซักพักเหมือนไฟจะดับ อันนี้เรื่องปกติมั้ยคะ เหมือนมันตัดไฟอัตโนมัติ พึ่งซื้อมาค่ะ หรือความร้อนไม่พอดีหรือเกิดจากแป้งคะ รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่