สวัสดีค่ะ ได้สูตรทำขนมปังจากเพื่อนมา
ทีนี้เตาอบเค้าใหญ่กว่าเราเยอะมากๆ พอปรับไฟกับเวลาตามสูตรเค้า ขนมปังหน้ามันไหม้ (เตาเล็ก ถาดอบเลยอยู่ใกล้ไฟ ลืมคิด) ส่วนเนื้อก็แห้งๆ แข็งๆ
ไม่ทราบว่าพอจะมีหลักการปรับอุณหภูมิกับเวลา จากเตาใหญ่มาเป็นเตาเล็ก ยังไงบ้างคะ
พึ่งซื้อเตาอบเล็กๆ มา อยากลองหัดทำ จับหลักไม่ถูกเลย
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สอบถามเรื่องการปรับอุณหภูมิเตาอบค่ะ
ทีนี้เตาอบเค้าใหญ่กว่าเราเยอะมากๆ พอปรับไฟกับเวลาตามสูตรเค้า ขนมปังหน้ามันไหม้ (เตาเล็ก ถาดอบเลยอยู่ใกล้ไฟ ลืมคิด) ส่วนเนื้อก็แห้งๆ แข็งๆ
ไม่ทราบว่าพอจะมีหลักการปรับอุณหภูมิกับเวลา จากเตาใหญ่มาเป็นเตาเล็ก ยังไงบ้างคะ
พึ่งซื้อเตาอบเล็กๆ มา อยากลองหัดทำ จับหลักไม่ถูกเลย
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ