สอบถามเรื่องการปรับอุณหภูมิเตาอบค่ะ

สวัสดีค่ะ ได้สูตรทำขนมปังจากเพื่อนมา
ทีนี้เตาอบเค้าใหญ่กว่าเราเยอะมากๆ พอปรับไฟกับเวลาตามสูตรเค้า ขนมปังหน้ามันไหม้ (เตาเล็ก ถาดอบเลยอยู่ใกล้ไฟ ลืมคิด) ส่วนเนื้อก็แห้งๆ แข็งๆ
ไม่ทราบว่าพอจะมีหลักการปรับอุณหภูมิกับเวลา จากเตาใหญ่มาเป็นเตาเล็ก ยังไงบ้างคะ
พึ่งซื้อเตาอบเล็กๆ มา อยากลองหัดทำ จับหลักไม่ถูกเลย 

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่