แป้งเครปดีดตรงขอบๆ​กระทะ ตอนสุก

ขอความรู้จากผู้รู้และใจดีหน่อยค่ะ
ทำเราเครปกรอบขาย​ แล้วทีนี้เกิดปัญหาว่าแป้งดีดตรงขอบๆ​ เวลามันสุก​ นี่เกิดจากอะไร..   ถ้าบอกว่ากระทะมันนี่ก็มีส่วน​ แต่บางทีมันก็ไม่ได้มันขนาดกับตอนแรกที่เผาเตา​  แผ่นแรกทีทำก็จะดีดมากหน่อย​ ต่อๆมาก็ยังดีดอยู่​ จริงๆมันก็ขายได้​ เพียงแต่เราเป็นคนคิดมาก​ อยากรู้มากๆว่าเกิดจากอะไร​ เลยลองเขียนปัญหาเพื่อขอแชร์ประสบการณ์​จากคนขายเครปเหมือนกัน​ ที่ตรงนี้ด้วย​ ขอความเห็นจากผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ​ 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่