ขอความรู้จากผู้รู้และใจดีหน่อยค่ะ
ทำเราเครปกรอบขาย แล้วทีนี้เกิดปัญหาว่าแป้งดีดตรงขอบๆ เวลามันสุก นี่เกิดจากอะไร.. ถ้าบอกว่ากระทะมันนี่ก็มีส่วน แต่บางทีมันก็ไม่ได้มันขนาดกับตอนแรกที่เผาเตา แผ่นแรกทีทำก็จะดีดมากหน่อย ต่อๆมาก็ยังดีดอยู่ จริงๆมันก็ขายได้ เพียงแต่เราเป็นคนคิดมาก อยากรู้มากๆว่าเกิดจากอะไร เลยลองเขียนปัญหาเพื่อขอแชร์ประสบการณ์จากคนขายเครปเหมือนกัน ที่ตรงนี้ด้วย ขอความเห็นจากผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ 🙏
แป้งเครปดีดตรงขอบๆกระทะ ตอนสุก
ทำเราเครปกรอบขาย แล้วทีนี้เกิดปัญหาว่าแป้งดีดตรงขอบๆ เวลามันสุก นี่เกิดจากอะไร.. ถ้าบอกว่ากระทะมันนี่ก็มีส่วน แต่บางทีมันก็ไม่ได้มันขนาดกับตอนแรกที่เผาเตา แผ่นแรกทีทำก็จะดีดมากหน่อย ต่อๆมาก็ยังดีดอยู่ จริงๆมันก็ขายได้ เพียงแต่เราเป็นคนคิดมาก อยากรู้มากๆว่าเกิดจากอะไร เลยลองเขียนปัญหาเพื่อขอแชร์ประสบการณ์จากคนขายเครปเหมือนกัน ที่ตรงนี้ด้วย ขอความเห็นจากผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ 🙏