ตามหัวกระทู้เลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมถ้าอยากทำขนมแต่หม้ออบลมร้อนบางทีอบขนมไปด้านล่างกลับไม่สุกซะงั้นลองหลายรอบก็ไม่สุกกลับกลายเป็นไข่ตุ๋นผสมแป้งตลอด บางทีใช้ฟลอยปิดหน้าพิมพ์ตามสูตรแล้ว เปิดฟลอยมาหน้าขนมฟูดีค่ะแต่แกะออกจากกระดาษไข ด้านล่างยังไม่สุกทั้งๆที่ก่อนเอาออก เราเอาส้อมจิ้มแล้วว่าไม่มีขนมติดส้อมมา เราก็นึกว่าสุกสิคะ T^T
เลยอยากลองใช้กระทะเทฟล่อนเปิดไฟอ่อนๆใช้ฟลอยคลุมเพื่อลดอุณหภูมิและเอาฝาหม้ออบลมร้อนมาปิดแล้วเปิดไฟเบาๆ จะทำได้ไหมคะ
ถ้าไม่มีเตาอบสามารถใช้กระทะเทฟล่อนเป็นไฟล่าง แล้วฝาหม้ออบลมร้อนเป็นไฟบนได้ไหม?
เลยอยากลองใช้กระทะเทฟล่อนเปิดไฟอ่อนๆใช้ฟลอยคลุมเพื่อลดอุณหภูมิและเอาฝาหม้ออบลมร้อนมาปิดแล้วเปิดไฟเบาๆ จะทำได้ไหมคะ