บัตเตอร์หน้าไม่เรียบเนียน มีฟองอากาศเยอะ ก่อนเข้อบ ใช้วิธีเคาะและใช้ไม้เกลี่ยหน้าเพื่อไล่ฟองอากาศแล้ว แต่ก็ไม่หาย เค้กมีลักษณะเหมือนหดเมื่ออบเสร็จ
รบกวนขอเทคนิคในการทำบัตเตอร์เค้กหน่อยนะคะ
#ใช้เครื่องตีขนาดเล็กของ otto นะคะ
# อบแบบรองน้ำ ไฟล่าง 45 นาที ไฟบน 15 นาที ใช้ไฟ 160 คะ
แก้ไม่หายเรื่องฟองอากาศในบัตเตอร์เค้ก ขอคำชี้แนะคะ
รบกวนขอเทคนิคในการทำบัตเตอร์เค้กหน่อยนะคะ
#ใช้เครื่องตีขนาดเล็กของ otto นะคะ
# อบแบบรองน้ำ ไฟล่าง 45 นาที ไฟบน 15 นาที ใช้ไฟ 160 คะ