แก้ไม่หายเรื่องฟองอากาศในบัตเตอร์เค้ก ขอคำชี้แนะคะ

กระทู้คำถาม
บัตเตอร์หน้าไม่เรียบเนียน มีฟองอากาศเยอะ ก่อนเข้อบ ใช้วิธีเคาะและใช้ไม้เกลี่ยหน้าเพื่อไล่ฟองอากาศแล้ว แต่ก็ไม่หาย เค้กมีลักษณะเหมือนหดเมื่ออบเสร็จ 

รบกวนขอเทคนิคในการทำบัตเตอร์เค้กหน่อยนะคะ

#ใช้เครื่องตีขนาดเล็กของ otto นะคะ
# อบแบบรองน้ำ ไฟล่าง 45 นาที ไฟบน 15 นาที ใช้ไฟ 160 คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่