อบขนมแล้วหน้ายุบ

สวัสดีครับ​ รบกวนสอบถาม​หน่อยครับพอดีพึ่งหัดอบ​ ขนม​ ครับ​ ผมทำเมนูคัพเค้ก  อบด้วยเตา​ไฟฟ้ายี่ห้อ​ otto​ 60​ลิตร​  ตอนอบ​ ผมอบไฟล่างอุณหภูมิ​170 องศา​  15​ นาที​  และไฟบน​ 170​ องศา​อีก5 นาที​ ครับ​ พอเสร็จ​แล้วนำขนมออกจากเตา​ พักไว้สักแปป  หน้าขนมก็เริ่ม​ ยุบลงๆ​ และ​กลายเป็นหลุมลงไปเหมือนทาร์ต​ไข่เลยครับ​ เป็นเพราะสาเหตุ​อะไรครับผม​ รบกวนผู้รู้​ช่วยตอบทีครับ​ ขอบคุณ​มาก​ครับ​ผม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่