เราเพิ่งหัดทำเค้กค่ะ เรามีเตาอบ 24 ลิตร เวลาอบเค้กเราใช้ไฟ 150 องศา ก็ยังไหม้ค่ะ แถมเค้กออกมายุบตัวอีก ลองอบไฟล่างอย่างเดียวก็ไหม้ก้นกับขอบข้างๆถ้าเปิดไฟบนล่างก็ไหม้หน้าเค้ก เราลองหลายสูตรจากในยูทูปก็พัง ส่วนมากยุบตัวกับไหม้ เราทำยังไงดีคะ ต้องใช้ไฟเท่าไหร่ ใครมีสูตรเค้ก 1 ปอนด์ที่ทำง่ายๆแต่ไม่ยุบตัวบ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ
มีเตาอบเล็กต้องอบเค้กยังไงคะ