ซูเฟล่ชีสเค้กใส่โอวาเล็ตได้ไหมครับ. ถ้าใส่แล้วเวลาเราอบเสร็จเนื้อเค้ก มันจะไม่ยุบลงใช่รึเปล่า เหมือนที่ร้านเค้าขายกันอ่ะ เพราะปกติอบเสร็จเนื้อเค้กจะยุบตัวลงตามปกติ (ถึงหน้าเค้กไม่แตกก็ยุบ) แต่เราไปเห็นที่ร้านเขาทํา เนื้อเค้กเด้งตลอดเวลาเรย เรยอยากรู้ว่าถ้าเราใช่โอวาเล็ท เนื้อจะเด้งเหมือนของเขาป่าว
ทําซูเฟล่ชีสเค้ก สามารถใส่โอวาเล็ทได้ไหมครับ