[SR] คัพเค้กช็อคโกแลต By ข้าวกล่องภรรยา


อมยิ้ม05อมยิ้ม05อมยิ้ม05
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวก้นครัว
วันนี้มาชวนทำเมนูคัพเค้กง่ายๆ
ถ้าพร้อมแล้วมาลองทำกันเลยค่าาา



ส่วนผสม
1 ขนมปังอบกรอบ
2 เนยจืด 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
3 ไข่ไก่ 2 ฟอง
4 ช็อคโกแลตละลาย 3 ช้อนโต๊ะ
5 นมจืด 1 แก้ว
6 วิปครีม
7 ท็อปปิ้ง เช่น เยลลี่ และผลไม้
8 ไอศกรีม รสชาติที่ชอบ

ขั้นตอน
1 นำขนมปังอบกรอบไปบดให้ละเอียด จากนั้นไข่ไก่ลงไปผสม ผสมให้เข้ากัน

2 เทเนย และนมจืดลงไป ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน

3 เทช็อคโกแลต ผสมให้เข้ากัน

4 หยอดลงถาดอบ แล้วนำไปอบในเตาอบ 15 นาที ไฟ 200 องศา

เสร็จแล้วค๊าาาาา จัดจานให้สวยงาม ใส่วิปครีม ตักผลไม้วางข้างๆ เสิร์ฟได้เลยยย

ชื่อสินค้า:   โฮมมีรสงา
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่