สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวก้นครัว
วันนี้นำเมนูอาหารเช้าที่ทำไว้มัดใจสามีและลูกๆได้อย่างดี ทำง่าย รสชาติโรงแรม 55
นั่นคือ "เมนูคัพเค้กไข่เบคอน"
พร้อมแล้วไปกันเล๊ยยยย
ส่วนผสม
1 เบคอน
2 ไข่ไก่
3 เนยจืด
4 ขนมปังอบกรอบ
ขั้นตอนการทำ
1 นำขนมปังอบกรอบไปบดให้ละเอียด ผสมกับเนยจืดให้เข้ากัน
2 นำเบคอนลงใส่ในถาดมัฟฟิน และห่อไปในหลุม และนำขนมปังอบกรอบที่ผสมแล้ว
อัดก้นถาดให้แน่น
3 ตอกไข่ใส่ชาม และนำไปหยอดลงในหลุม ไม่ต้องเต็มมากนะ เพราะเดี๋ยวไข่จะฟูขึ้นมาอีก
4 หลังจากนั้นนำไปอบไฟ 230 ประมาณ10นาทีก็เสร็จแล้วค่าาา
[SR]-คัพเค้กไข่เบคอน by ข้าวกล่องภรรยา
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวก้นครัว
วันนี้นำเมนูอาหารเช้าที่ทำไว้มัดใจสามีและลูกๆได้อย่างดี ทำง่าย รสชาติโรงแรม 55
นั่นคือ "เมนูคัพเค้กไข่เบคอน"
พร้อมแล้วไปกันเล๊ยยยย
ส่วนผสม
1 เบคอน
2 ไข่ไก่
3 เนยจืด
4 ขนมปังอบกรอบ
ขั้นตอนการทำ
1 นำขนมปังอบกรอบไปบดให้ละเอียด ผสมกับเนยจืดให้เข้ากัน
2 นำเบคอนลงใส่ในถาดมัฟฟิน และห่อไปในหลุม และนำขนมปังอบกรอบที่ผสมแล้ว
อัดก้นถาดให้แน่น
3 ตอกไข่ใส่ชาม และนำไปหยอดลงในหลุม ไม่ต้องเต็มมากนะ เพราะเดี๋ยวไข่จะฟูขึ้นมาอีก
4 หลังจากนั้นนำไปอบไฟ 230 ประมาณ10นาทีก็เสร็จแล้วค่าาา