ทำไม คุกกี้คลีน ที่ขายๆ กัน ถึงกรอบ อร่อยคะ

ขออนุญาตถาม ค่ะ เพิ่งหัดทำขนมกินเอง หัดทำคุกกี้สูตรปกติ ใส่แป้งเอนกประสงค์ น้ำตาลทรายขาว ปกติ อบแล้วกรอบบ้าง ไม่กรอบบ้าง

พอไปซื้อ ขนมคลีน ที่บอกว่า ไม่ใส่แป้ง หรือใช้แป้งข้าวโอ๊ตบ้าง แป้งมะพร้าวบ้าง ไม่ใส่น้ำตาลทรายขาวบ้าง ไม่ใส่ไข่บ้างไม่นู่น ไม่นี่ ทำไมกรอบอร่อยคะ เข้าใจมาตลอดว่า น้ำตาลทรายขาวทำให้กรอบ แล้วอะไรคือตัวทำให้ขนมกรอบคะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่