คือเราทำกล้วยทอดโมเลน (กล้วยอินโดฯ) หลังหลังจากพันแป้งแล้วเก็บใส่กล่องเพื่อรอทอด แป้งมันติดกันไปหมดมีวีธีแก้ใหมค่ะทำอย่างไรถึงไม่ให้แป้งติดกัน
สูตรนี้ค่ะ
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 250 กรัม
* น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ
* กลิ่นวานิลา 1 ช้อนชา
* เกลือ 1 ช้อนชา
* มาการีน 75 กรัม
* น้ำเปล่า 75 ml
ทำกล้วยทอดโมเลน (กล้วยอินโดฯ) หลังจากพันกล้วยแล้วเก็บไว้ในหล่อง ทำแป้งถึงติดกันไปหมด
สูตรนี้ค่ะ
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 250 กรัม
* น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ
* กลิ่นวานิลา 1 ช้อนชา
* เกลือ 1 ช้อนชา
* มาการีน 75 กรัม
* น้ำเปล่า 75 ml