ทำกล้วยทอดโมเลน (กล้วยอินโดฯ) หลังจากพันกล้วยแล้วเก็บไว้ในหล่อง ทำแป้งถึงติดกันไปหมด

คือเราทำกล้วยทอดโมเลน (กล้วยอินโดฯ) หลังหลังจากพันแป้งแล้วเก็บใส่กล่องเพื่อรอทอด แป้งมันติดกันไปหมดมีวีธีแก้ใหมค่ะทำอย่างไรถึงไม่ให้แป้งติดกัน

สูตรนี้ค่ะ
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 250 กรัม

* น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ

* กลิ่นวานิลา 1 ช้อนชา

* เกลือ 1 ช้อนชา

* มาการีน 75 กรัม

* น้ำเปล่า 75 ml
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่