บลูเบอรี่ชีสพายฉบับบ้านๆแต่วางขายหน้าร้านเบเกอรี่ได้

วันนี้ผมมีสูตรและวิธีทำ บลูเบอรี่ชีสพาย ง่ายๆ มาฝากครับ
ส่วนผสม ฐาน
แครกเกอร์ 80กรัม
เนยเค็ม 60 กรัม

ชีสเค้ก
เจลาตินผง 1.5กรัม
น้ำตาลทรายขาว 40 กรัม
น้ำ 15 กรัม
ไข่แดง 28 กรัม
ครีมชีส 125 กรัม
น้ำมะนาว 20 กรัม
วิปปิ้งครีม 100 กรัม
บลูเบอรี่แยม 250 กรัม

คลิปตามลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยครับ
https://youtu.be/8jEPxfqaDX4
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่