บลูเบอรี่ชีสพายแบบไม่อบใช้แครกเกอร์ยี่ห้ออะไรทำครัชอร่อยสุดคะ

กระทู้คำถาม
ีระหว่างใช้แครกเกอร์กับบิสกิตใช้อะไรกันคะ อยากได้แบบกรอบๆอยู่ตัวไม่แตกง่ายอะคะ ไม่ได้อบนี่จะกรอบได้มั้ยคะ คราวก่อนใช้แครกเกอร์โรซี่ มันนิ่มๆ ใส่เนยเยอะไปทำให้ครัชนิ่มมั้ยคะ พอใส่น้อยมันก็แตกไม่เกาะตัวค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่