ช่วยลดทอนสูตรทำสังขยาใบเตยให้หน่อยครับ

ครั้งที่แล้วลองทำดูมันเยอะเกินไปครับ กินไม่ทัน
รบกวนช่วยลดสักครึ่งหนึ่งจากสูตรนี้ครับ

- หัวกะทิ 2.5 ถ้วย
- น้ำตาลทราย 1 3/4 ถ้วย   (ถ้าชอบหวานมากหน่อย ใช้ 2 ถ้วย)
- นมข้นจืด 3/4 ถ้วย
- ไข่ไก่ 5 ฟอง
- น้ำคั้นใบเตย 1/2 ถ้วย
- แป้งสาลี 1/3 ถ้วย
- เกลือป่น 1 ชช.

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่