คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
มีมานาน แล้วครับ
สมัยสัก 25 ปีที่แล้ว เรียกเนื้อมองโกเลีย
เนื้อเกาหลี ปิ้งบนเตาทองเหลือง น้ำจิ้มแบบ
ความเห็นที่ห้าครับ ก็พอมีในเมนูตามร้านอาหาร ที่ผมกินตอนเด็กๆ
จนสมัยสัก10 กว่าปีที่แล้ว เห็นเริ่มนิยม
ตอนแรกเรียกหมูเกาหลี
จนปรับมาเป็นของบ้านเรา
เรียกว่าหมูกระทะ
สมัยสัก 25 ปีที่แล้ว เรียกเนื้อมองโกเลีย
เนื้อเกาหลี ปิ้งบนเตาทองเหลือง น้ำจิ้มแบบ
ความเห็นที่ห้าครับ ก็พอมีในเมนูตามร้านอาหาร ที่ผมกินตอนเด็กๆ
จนสมัยสัก10 กว่าปีที่แล้ว เห็นเริ่มนิยม
ตอนแรกเรียกหมูเกาหลี
จนปรับมาเป็นของบ้านเรา
เรียกว่าหมูกระทะ
hamuhamoo ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4954876 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4920687 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2892322 ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
หมูย่างเกาหลีนี้ถือเป็นอาหารเกาหลีรึปล่าวครับ