หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำหัวไชเท้าดองแบบบอนชอนแล้วมีรสแสบลิ้น
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
อาหารเกาหลี
ไม่ทราบว่าใส่อะไรผิด ก็ใส่น้ำส้ม น้ำตาล เกลือ ปกติอ่ะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สูตร หัวไชเท้าดองเกาหลี ง่ายๆ
วันนี้เณมาแบ่งสูตร “หัวไชเท้าดองแบบเกาหลี” ของโปรด ที่เณชอบดองไว้กินประจำ ~ เอาไว้กินคู่กับ มาม่าเกาหลีเอย ... เนื้อย่างเอยยย .. มันดีย์มาก 🤪 ใครชอบลองเอาไปดองติดตู้เย็นไว้กินกันนะคะ 😊
Navigate Daily
เมนูง่ายๆแบบฉัน ปลาทูทอดดองน้ำส้ม เรียกตามแม่ คนบนฟ้า
สวัสดีคะชาวก้นครัว นานๆมาทีคะ🙏🙏😊 เมนูโปรด แม่(คนบนฟ้า) ปลาทูทอดดองน้ำส้ม ปลาทูสดทอด/หอมแดง/กระเทียม/พริกขี้หนูสด/น้ำส้มสายชู/ซีอิ้วดำ/ดอกเกลือ/น้ำตาลปี๊บ/ซีอิ้วขาว/น้ำเปล่า/น้ำปลา ทำง่าย ปลาทูหมักด้วย
มัสหมั่นแดนใต้
หัวไชเท้าดองสไตล์เกาหลี🥕
#365DaysMenuChallenge #Menu181 #หัวไชเท้าดองสไตล์เกาหลี🥕 หัวไชเท้าดองหวานสไตล์เกาหลี🥕 ในมื้ออาหารเกาหลี สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือเครื่องเคียงต่าง ๆ ที่เราเห็นกันบ่อย นอกจากกิมจิแล้ว ก็จะมีหัวไชเท้า
Joy Atom Challenge
ประสบการณ์ใหม่ของรสชาติที่ลงตัวระหว่างกล้วยและกาแฟในเหล้าดองสุดพิเศษ!
“เหล้าดองกล้วยกลิ่นกาแฟ” รสละมุน หอมกรุ่นไม่เหมือนใคร! วัตถุดิบ: • กล้วยหอมสุก (ไม่งอมจนเกินไป) 1 ส่วน • เมล็ดกาแฟสด&nb
weiweija
หัวไช้เท้าดอง ของอนชอน
สวัสดีค่ะ เข้าเรื่องเลยนะคะ เราชอบกินไช้เท้าดองของบอนชอนมากกกกกก สั่งกลับบ้านทีเป็นสิบๆกระปุกค่ะ กระปุกนึงก็ 40.- สั่งทีก็มี 400-500 ค่ะ รู้สึกแพงนะคะเสียดายเงิน แต่ไม่มีทางเลือกค่ะ เลยพยายามหาสูตรทำเ
ปุยฝ้ายแสนซน
หัวไชเท้าดองสีเหลือง
วันนี้จะพาทุกคนมาทำเครื่องเคียงเกาหลี ที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากนั้นก็คือหัวไชเท้าดองสีเหลืองเครื่องเคียงเกาหลีชั้นเลิศ ทำได้เองที่บ้าน อร่อยมากๆไม่แพ้กันเลยครับ ทำได้ง่ายๆ ทำเองได้เลย ส่วนผสม &ndas
มิสเตอร์เค กิมจิ
รูปอาหารบ้านๆ
หายไปนานหน่อย เพราะทยอยเก็บรูปอาหารที่ทำกินเองมาให้ชมค่ะ หวังว่าจะชอบ หรือได้ไอเดียไปทำอะไรกินที่บ้านกันบ้าง มีวิธีทำบ้าง ไม่มีบ้างคละกันไป ยำวุ้นเส้น ไข่พะโล้สตูรสำเร็จรูป ของอร่อย ทำง่าย กินได้ท
วันพุธสีเขียว
ทำกิมจิผักกาดขาวและหัวไชเท้า นำกิมจิผักกาดขาวไปทำ "หมูผัดกิมจิ"
กิมจิผักกาดขาว กิมจิหัวไชเท้า ไปเจอในเวปวิธีทำกิมจิแบบง่ายๆ มีอยู่หลายวิธี อ่านดูแล้วทำไม่ยาก เลยไปค้นคว้าจากตำราอาหารเกาหลีต่างๆ จัดการมั่วๆ จนได้วิธีทำกิมจิแบบง่ายๆ มา กิมจิเป็นวิธีการดองผัก
swin
😍🐟🌼🌶🧅🧄🌺@@...(*_*)ฉู่ฉี่ปลาSea bream/ปลาอีคุด ใส่นมสดแทนน้ำกะทิ(*_*)...@@😍🐟🌼🌶🧅🧄🌺
😀🌶🐟🌼วันนี้ขอนำเสนอ ฉู่ฉี่ปลาSea bream/ปลาอีคุด เป็นเมนูฉูฉี่ที่ใช้นมสดแทนกะทิ พร้อมด้วย เครื่องแกงรสเผ็ดเข้ม กลมกล่อมถึงเครืองแกง น้ำแกงจะคลุกคลิก เผ็ด เค็มๆ หวานนิด ๆ
สมาชิกหมายเลข 3902534
@ เมนูในความทรงจำ แห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยา............ไชเท้าดอง 2 รส..........@
สวัสดีค่ะ ชาวพันทิปทุกท่าน วันนี้ป้าเน็ททำไชเท้าดองมาให้ชมใหม่ หลังจากที่เคยนำเสนอไปสัก 1-2 ปีมาแล้ว สูตรนี้ทำขึ้นมาจาก "ความทรงจำ" จริงๆค่ะ เพราะคนที่ทำ และให้จำสูตรไว้ท่านจากไปนานแล้ว และส
phanet
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
อาหารเกาหลี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำหัวไชเท้าดองแบบบอนชอนแล้วมีรสแสบลิ้น