ผงชาใบชาไต้หวัน ต้มแล้วใส่หม้ออุ่น ทำไมเหม็นคะ

เราใส่ใบชา 100 กรัม ต่อน้ำ 1,000 ml อุณหภูมิ 95 องศา เสร็จ เราก็เอาไปใส่หม้อhwอุ่น 60 องศส ปรากฏว่าเหม็นเหมือนชาไหม้เลยค่ะ ต้องทำยังไงคะ อยากสะกัดน้ำชาไว้ชงให้ลูกค้าเลยอ่ะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่